Teen Titans 2 -Siêu Nhí Anh Hùng 2

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 13/13 Tập

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Teen Titans SS2 -Siêu Nhí Anh Hùng Phần 2 (13 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Biệt Đội Thiếu Niên Titan xuất Kích Phần 2 tiếp nối phần hai có các diễn viên tham gia chính trong bộ hoạt hình này như: Robin ( Scott Menville ): Các nhà lãnh đạo của Teen Titans. Ông có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời mà làm cho anh ta một nhà lãnh đạo tự nhiên và đứng đầu nhóm tốt. Ông là thành viên Titans chỉ những người không có bất kỳ quyền hạn, nhưng thay vì có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời và nhiều tiện ích giúp anh trong trận chiến. Robin cũng có tình cảm bí mật lãng mạn cho Starfire (đó là hiển nhiên đối với tất cả mọi người, bao gồm các nhân vật phản diện) kể từ ngày họ gặp nhau; ở phần cuối của bộ phim Teen Titans: Trouble in Tokyo họ thổ lộ tình cảm của họ dành cho nhau, và trở thành một cặp vợ chồng chính thức.

 

Starfire ( Hynden Walch ): Một công chúa ngoài hành tinh từ hành tinh Tamaran. Cô ấy nổi tiếng, tò mò và một cô gái hài hước. Cô thường không biết gì về cách điều được thực hiện trên Trái đất. Cô cũng nuôi dưỡng cảm xúc lãng mạn cho Robin được giữ bí mật (mặc dù họ là hiển nhiên đối với tất cả mọi người) và ở phần cuối của bộ phim Teen Titans: Trouble in Tokyo họ thổ lộ tình cảm của họ dành cho nhau và cuối cùng trở thành một cặp.Cyborg ( Khary Payton ): Một nửa người, nửa robot; cũng là một siêu thiên tài cơ khí và công nghệ. Ngài “hệ thống” (cơ thể) hoạt động các hệ thống an ninh của ngôi nhà ‘Titans, và ông cung cấp bảo trì cho các phương tiện và thiết bị của họ.

 

 

Phim Teen Titans SS2 -Siêu Nhí Anh Hùng Phần 2

Ông goofs xung quanh với Beast Boy và có một sự thèm ăn rất lớn mặc dù trí tuệ của mình.Raven ( Tara Strong ): Một cô gái đến từ thế giới song song, Azarath, người nắm giữ năng lượng bao la đen và khả năng psionic đó được kích hoạt và được củng cố bởi những cảm giác và cảm xúc của chính mình. Đây là lý do tại sao cô ấy là gần như luôn luôn khắc kỷ và đơn điệu. Cha cô, Trigon, là một lãnh chúa quỷ.Beast Boy ( Greg Cipes ): Ông là ditzy, tốt bụng nghịch ngợm của nhóm. Ban đầu là một thành viên của các siêu anh hùng đội Doom Patrol. Theo truyện tranh DC, ông đã bị cắn bởi một con khỉ màu xanh lá cây như một đứa trẻ, mà anh nhiễm với màu sắc của mình và khả năng đổi hình dạng thành tất cả các loài động vật ; bao gồm cả những người ngoài trái đất. Cuối cùng Teen Titans 2 ông đã phát triển các khả năng không kiểm soát được biến đổi thành một hung dữ và bạo lực sói -like mẫu. Ông cũng là một người ăn chay.