Teen Titans SS5-Biệt đội thiếu niên TiTan xuất kích Phần 5

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Teen Titans SS5- Phần 5 Biệt đội thiếu niên TiTan xuất kích /VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt. Đây là phần được tạo ra vào thời gian giữa tháng 11 năm 2005, TitansTower.com báo rằng triển vọng cho một mùa giải thứ sáu đã tìm rất khó, và người hâm mộ đã kêu gọ để bày tỏ sự ủng hộ cho chương trình để Cartoon Network . Vài ngày sau khi gửi bài đầu tiên này, từ đó đến Cartoon Network đã chính thức chấm dứt chương trình. Theo Wil Wheaton , các diễn viên lồng tiếng cho Aqualad, series đã được chấm dứt bởi Warner Bros. giám đốc điều hành Feature Animation mới, những người thực hiện các quyết định không gia hạn series dựa trên mùa sân thứ sáu của nó. câu chuyện Wheaton đã mâu thuẫn với biên tập câu chuyện phim phần 5 Rob Hoegee, người đã nói rằng quyết định đến từ Cartoon Network, không WB, và đó là không bao giờ có bất kỳ kế hoạch cho một thứ sáu mùa.

 

Sau khi loạt đêm chung kết, Warner Bros. Animation công bố một tính năng gọi là Teen Titans: Trouble in Tokyo . Các phim Teen Titans SS5 đã được công chiếu chiếu lần đầu tại San Diego Comic-Con International và được chiếu trên Cartoon Network đầu tiên trên ngày 15 tháng 9 năm 2006, phát sóng trên The WB vào ngày 16 Tháng 9 năm 2006, và cuối cùng đã phát hành trên DVD vào ngày 06 Tháng Hai năm 2007.

 

Phim Teen Titans SS5-Siêu Nhí Anh Hùng Phần 5

 

Phim Teen Titans SS5-Siêu Nhí Anh Hùng Phần 5

Đến cuối năm 2011, Internet tin đồn đoán rằng một mùa thứ sáu của chương trình là trong các công trình. Theo những tin đồn như vậy được dựa trên các báo cáo rằng Greg Cipes , tiếng nói của Beast Boy trong chương trình, đã tuyên bố rằng công việc trên mùa giải mới đang được thực hiện và một hành động sống của phim Teen Titans SS4 đã được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm 2012. Vào khoảng năm 2012, Derrick Wyatt (thiết kế hình ảnh động của bộ truyện) cũng nói arc tiếp theo sẽ mô tả các Titans lập Quốc tế Towers, và chiến đấu với quái vật từ Season 5 Finale.Ngày 11 tháng 6 năm 2013; Derrick Wyatt cho biết sẽ chỉ có được một Season 6 nếu các phi hành đoàn đã trở lại, nhưng phi hành đoàn đã quyết định trở lại cho mùa giải khác nếu người hâm mộ có thể giúp đỡ và cố gắng để hiển thị hỗ trợ.