Xem Phim Teen Titans -Biệt đội thiếu niên Titan xuất kích - Biệt đội thiếu niên Titan xuất kích VietSub

Teen Titans -Biệt đội thiếu niên Titan xuất kích - Biệt đội thiếu niên Titan xuất kích VietSub

Status:
12 tập
Đạo diễn:
Warner Bros.
Fan VietSub:
Tara Strong, Teen Titans Vietnam,
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 118,147

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Teen Titans -Biệt Đội Thiếu Niên Titan xuất Kích VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim hông giống như hầu hết các bộ phim truyền hình siêu anh hùng khác, Teen Titans nhân vật siêu anh hùng duy trì bản sắc của họ vào mọi lúc, với bất kỳ gợi ý tại các khái niệm về một cái tôi thay đổi hoặc danh tính bí mật hiếm khi khám phá. Theo truyền thống, trong truyện tranh, nhân vật Raven, Cyborg, Starfire, Beast Boy, và Terra không có bản sắc bí mật (Starfire là một bản dịch của tên khai sinh Tamaranean cô, tên thật là Cyborg của bị kiến thức công cộng, xuất hiện tự nhiên Beast Boy của là một người chết giveaway, và Raven & Terra đơn giản là không dùng danh tính khác).

 

Đặc biệt, một số người hâm mộ tranh luận mà Robin dẫn các Titans Teen, với một số gợi ý trong suốt loạt cho thấy nó là Dick Grayson . Chúng bao gồm các đối tác thay thế chiều Robin của Larry trong tập “gãy” được đặt tên Nosyarg Kcid (“Dick Grayson” đọc ngược lại), đối tác tương lai của Robin trong tập phim “How Long là mãi mãi?” đã đưa vào bản sắc của Nightwing (identity Grayson trong sự liên tục DC).

 

 

 

 

 

Cái nhìn thoáng qua vào tâm thức của Robin bởi Raven trong tập phim hoạt hình “Teen Titans” cho thấy bộ nhớ của hai diễn viên nhào lộn rơi xuống từ một chiếc đu (cái chết của cha mẹ acrobat Grayson của là chất xúc tác cho anh ta trở thành Robin). Các kết nối tiếp với Batman Mythos bao gồm hai tài liệu tham khảo trong tập phim “The Apprentice, Pt. II”, khi Robin phản ứng với một đề nghị của các nhân vật phản diện Slade rằng ông “có thể giống như một người cha [ông]” với “Tôi đã có một cha “(trong đó chuyển tiếp đến một cú sút dơi bay) và một cảnh đánh nhau trên tầng thượng của một tòa nhà có nhãn Wayne Enterprises .