Tegami Bachi Reverse

Thể loại: Fantasy, Phép Thuật, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tegami Bachi Reverse /VietSub (25 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bọ HD. Nội dung anime tiếp diễn sau Niche mang nhiều sát bị thương và choáng váng trở lại Bee Hive, Thư Bee cuối cùng đã bắt đầu để mảnh ghép lại với nhau. Bây giờ ông biết những gì đã xảy ra với Gauche, tại sao Marauder là quá tập trung vào ăn cắp mail và ý định thực sự của nhóm kiểm soát cả, ngược. Tuy nhiên, khi ông bị cấm tiết lộ sự thật, Lag là sớm bị buộc ra khỏi ánh sáng mặt trời nhân tạo và trở lại vào thế giới của màn đêm bất tận. Và ngay sau âm mưu Xếp để đưa xuống các Bees Letter và lật đổ chính phủ Amberground bắt đầu tăng tốc. Nếu những điều này không đủ đã xấu, các sinh vật côn trùng khổng lồ được gọi gaichuu được dường như tiến hóa thành một cái gì đó mới; có thể có những kẻ phản bội làm việc trong Hive; và em gái Niche, người chắc chắn không phải con người thân thiện, cho thấy để biến bộ phim gia đình vào một cuộc bao vây toàn diện! Nó tất cả các phép thuật rắc rối nghiêm trọng cho các Bees Letter, nhưng nếu có ai có thể vượt qua những cơn bão và u ám của đêm, Lag và nhóm của ông là những người sẽ cung cấp.

Phim Tegami Bachi Reverse

Các mối quan hệ đòi hỏi phải nhiều khó khăn, như tất cả realtionship làm, mà còn chiến thắng sự thông qua họ, mà thực sự góp phần vào không chỉ các likability của hai nhân vật này, nhưng toàn bộ series. Tôi có thể viết cả một bài luận về một này. Và tôi sẽ. Hạnh phúc. Nhưng đối với mục đích xem xét Tôi sẽ cố gắng để giữ cho nó succint. : P Xin lỗi độc giả. OKK … Tegami Bachi là chocablock điền với các chủ đề. Trong thực tế, tôi không nghĩ rằng từ “chủ điểm” khá đòi hỏi những gì chương trình này cung cấp tri thức. Rõ ràng, nó có thể được giải thích rất khác nhau, nhưng đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi. Nhưng Tegami Bachi là chắc chắn nhất về truyền thông.

Phim Tegami Bachi Reverse

Phim Tegami Bachi Reverse

Phim Tegami Bachi Reverse

Cung cấp chữ chỉ là phía trước. Trong Tegami Bachi thư là các thiết bị thông tin liên lạc cho phép addressers và phần địa chỉ để đọc vào một người khác trong cùng cảm xúc và mong muốn. Nó là một cổng thông tin vào trái tim của một người, nơi mà mọi người thực sự có thể sử dụng thời gian để suy nghĩ cẩn thận và trình bày rõ những gì họ thực sự muốn nói lên giấy. Và nó là công việc ong thư để thực hiện tất cả cảm xúc đó và ‘trái tim’ phát ra từ đó chút mỏng manh của tờ giấy mà có thể có rất nhiều ý nghĩa về cuộc sống của một ai đó, một cách an toàn đến đích của họ. Bí mật bất tử này là gì (tôi nghĩ) loạt những cố gắng để dạy cho chúng ta.