Tensou Sentai Goseiger

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Katsuyuki Konishi, Siêu Nhân Tensou Sentai Goseiger, Yudai Chiba,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 50/50

Trạng thái: 50 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tensou Sentai Goseiger -Siêu Nhân Thiên Thần VietSub Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim anime kể về những chuyện trong một khía cạnh đó là vô hình đối với mắt người, gọi là Gosei thế giới, có chúng gọi là Gosei Angels. Họ có sức mạnh siêu nhiên mà con người khôngcó, gọi là Gosei Power. Không biết đến con người, họ sử dụng quyền hạn của mình để bảo vệ trái đất và nhân loại khỏi các yếu tố nguy hiểm. Để bảo vệ trái đất khỏi những kẻ thù xâm lược, các Angels Gosei sử dụng một đoạn gọi là tháp thiên đường để đi lại giữa các bề mặt và Gosei World. Tuy nhiên, một nhóm các kẻ xâm lược của đối phương, gọi là Warstar xâm nhập trái đất và phá hủy tháp của Heaven. Với tháp bị phá hủy, các AngelsGosei là không thể đạt đến bề mặt. Với không Gosei Angels, Trái đất sẽ bị hủy diệt bởi những kẻ xâm lược.

 

Tuy nhiên, 5 trẻ và non nớt Gosei Angels, trong khi cải trang, đã ghé thăm thế giới của con người trước sự xâm lược và nổi dậy chống lại quỷ để bảo vệ trái đất. Họ là những anh hùng, các Goseiger!Một thời gian sau, Gosei Knight (ở dạng Headder mình) đi kèm với cácGoseiger việc khai hoang của quyền hạn của mình từ đội ngũ kế thừa của họ,Kaizoku Sentai Gokaiger. Do tất cả các quyền hạn được chuyển đổi thành  những siêu nhân trong chiến đội Tensou Sentai Goseiger, ông cần key Gosei Knight để giành lại một hình thức giống con người và chiến đấu bên cạnh các Goseiger khác.

 

 

 

 

 

Mặc dù các Goseiger khác chiến đấu trong các Gokaiger để lấy lại chính mình, sự lộn xộn kết thúc lên làm cho tất cả các phím Ranger khác trở nên bị bắt bởi Black Cross Führer đểđược sử dụng như là nô lệ của ông. Trớ trêu thay, chính ông kết thúc lên rơi ra khỏi lồng ngực trước khi Quốc trưởng đã đi, nơi nó được phát hiện bởi ông và Navi và sử dụng để khơi dậy sức mạnh của mình như dự định. Một khiGoseiger và Gokaiger trở về từ không gian khác của Führer, Gosei Hiệp sĩchiến đấu với Ranger Key Clones của tất cả các Tensou Sentai Goseiger VietSub thứ sáu và hỗ trợtrong việc hạ đối phương trước khi trở về chính mình để các anh hùng của hải tặc.