Terra Formars Revenge

Thể loại: Hành Động, Horror, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Terra Formars Revenge /Vietsub (12 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime sắp được ra mắt thuộc thể loại khoa học viễn tưởng.Đây là một đề tài không mấy xa lạ song lại đem đến những cơn sốt nhất định và chưa bao giờ hết hot.Bộ phim sắp ra mắt này dự kiến sẽ đem đến những thành công nhất định và không phụ lòng khán giả xem phim.

Terra Formars Revenge

Đó là câu chuyện về một thế giới tương lai vào năm 2577.Khi con người đã đạt đến những tầm cao mới trong những thành tựu về khoa học và kĩ thuật, các nhà khoa học tài năng đã tìm cách biến sao hỏa thành một thực thể sống để có thể đưa con người lên định cư trên sao hỏa, những điều đó thật quá hoang đường ở hiện tại.

Terra Formars Revenge

Họ đã vạch nên một kế hoạch chi tiết cho việc chinh phục thế giới sao hỏa,đó là gửi gián và khuôn mặt để khuôn sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và những xác chết côn trùng sẽ phục vụ như là một nguồn thực phẩm cho khuôn.Thế nhưng không như những gì họ dự đoán, những côn gián bỗng bị đột biến và trở thành những con gián khổng lồ, tiêu diệt con người.

Terra Formars Revenge

Cuộc chiến giũa loài người và loài gián bắt đầu để chiếm lại sao hỏa.Câu chuyện sẽ có kết cục ra sao? Một thế giới tương lai sẽ như thế nào? kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim thú vị và tuyệt vời này để biết them chi tiết nhé.

Terra Formars Revenge