Tetsuwan Birdy Decode

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: Tập 12,13

Năm phát hành: 2008


Phim Tetsuwan Birdy Decode /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Tsutomu Senkawa là một đứa trẻ bình thường sống ở Tokyo. Birdy Cephon Altirra / Altera / Altaria là một không gian Cop đẹp trên một nhiệm vụ để ngăn chặn một âm mưu của bọn tội phạm người nước ngoài tham gia mà Trái đất. Một đêm, trong một trận chiến với kẻ chạy trốn người ngoài hành tinh Geega, “Berserker Killer” Birdy vô tình tấn công Tsutomu, bị trọng thương chính ông ta. Để cứu mạng sống mình, Birdy đã hợp nhất với anh ta. Bây giờ, khi Tsutomu được sử dụng để chia sẻ một cơ thể với một cô gái, cả hai đều phải làm việc cùng nhau cho Birdy hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tetsuwan Birdy Decode

Tetsuwan Birdy Decode

Tetsuwan Birdy Decode

Tetsuwan Birdy Decode

Được gọi là Tetsuwan Birdy tại Nhật Bản, nó dựa trên một bộ truyện tranh đã được bắt đầu và chưa hoàn thành trong năm 1980 bởi Yuuki Masami. The Madhouse xưởng phim hoạt hình với chỉ đạo của Yoshiaki Kawajiri của Ninja Scroll danh tiếng và văn bản của Chiaki Konaka thực hiện một loạt OVA bốn phần trong những năm 1990 mà hoàn thành một phần của cốt truyện, nhưng vẫn còn lỏng lẻo. Năm 2003, Masami đã đi vào để làm một khởi động lại, bắt đầu từ những câu chuyện lại từ đầu. Bộ truyện đã kết thúc sau hai mươi lượng, và một loạt mới sau một thời gian bỏ qua được gọi là Tetsuwan Birdy: Evolution đang chạy. Trong năm 2008, một loạt phim truyền hình, Tetsuwan Birdy Decode (Birdy Mighty Decode), với sự chỉ đạo từ Kazuki Akane của The Vision of Escaflowne nổi tiếng, ra mắt, và vào tháng Giêng năm 2009, mùa giải thứ hai, Tetsuwan Birdy Giải mã 02 (Birdy Mighty Decode 02 ), công chiếu.

Tôi sẽ tự do thừa nhận rằng tôi là một fan hâm mộ của Birdy gốc Mighty. Tôi đã xem OVA ban đầu trở lại vào năm 1997, và tôi yêu các chương trình cho nó siêu thực sci-fi tiền đề. Khi tôi nghe nói rằng chương trình đã được làm lại thành một bộ phim truyền hình 13 phần, nó đi mà không nói rằng tôi đã mong chờ nó.

Các manga Tetsuwan Birdy ban đầu được tạo ra bởi Yuuki Masami (người được biết đến nhiều hơn cho cảnh sát Patlabor loạt di động của mình), và chạy trong tạp chí Shounen chủ nhật Super. Tuy nhiên, công việc của Yuuki trên Kyuukyoku Chojin R (The Ultimate Esper “R”), cho cùng một tạp chí cuối cùng dẫn đến manga bị bỏ rơi. Các manga gốc đã nhận được khá tốt mặc dù, dẫn đến nó thích ứng như là một bốn phần OVA.