Texhnolyze

Thể loại: Drama, Hành Động, Psychological, Sci-Fi

Diễn Viên: Tralophi Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 22/22

Trạng thái: 22 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Texhnolyze /VietSub (22 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Trong một xã hội ngầm nhân tạo, hậu duệ của một thế hệ bị trục xuất tranh giành quyền kiểm soát thành phố đổ nát của Lux. Ichise, một đứa trẻ mồ côi quay thưởng máy bay chiến đấu, mất một chân và một cánh tay để thỏa mãn một cuộc chiến promoter tức giận. Trên bờ vực của cái chết, ông được đưa vào bởi một bác sĩ người phụ nữ trẻ và được sử dụng như một con lợn guinea cho sự phát triển tiếp theo của Texhnolyze. Với chân tay mới của mình, Ichise được lấy dưới cánh của Oonishi, một nhà lãnh đạo mạnh mẽ của Organ, một tổ chức với một số tổ chức trên Lux.

 

Như Ichise ngày càng dấn sâu vào một cuộc chiến tranh để kiểm soát lãnh thổ của thành phố, ông được biết về tương lai của mình có thể từ các cô gái trẻ tiên tri Ran, người hướng dẫn anh từ bóng tối trong thời gian đen tối nhất của mình. Với sự bùng nổ của chiến tranh, Ichise phải khám phá sự thật về Lux và chiến đấu cho sự sống còn của mình như anh nhận ra số phận của mình.Con người luôn luôn bị quyến rũ bởi ý tưởng đạt một mục đích lớn hơn. Dù thích ứng vật lý của nó, hay giác ngộ thông qua các mầu nhiệm của tâm trí của chúng ta.

 

 

 

 

Một cuộc hành trình gian khổ của mình cho cả hai. Trong thế giới của Lux theres một cái nhìn thoáng qua của cả hai. Những gì bạn bị mất bởi sự cuối cùng sẽ phụ thuộc vào cách thực sự sâu sắc sẵn sàng của bạn để xem xét. Tôi sẽ không đề nghị này như một ánh sáng hoặc dễ dàng xem anime Texhnolyze theo ý thích của mình. Đây là một chương trình được xem nhiều lần và nhặt ngoài do chi tiết của nó bao la. Sự tiến tuần tự của cốt truyện cho những câu chuyện với giọng thực tế.