Thái Vân Quốc Truyện -Saiunkoku Monogatar

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Lịch Sử, Romance

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Kido,

Đạo diễn: Jun Shishido

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 34 Vietsub

Trạng thái: Tập 34

Năm phát hành: 2013


Phim Thái Vân Quốc Truyện -Saiunkoku Monogatar /VietSub (39 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Gia Sư Của Hoàng Đế kể về Saiunkoku là một thế giới của tám tỉnh hoặc nhà ở, mỗi tên theo một màu sắc khác nhau. Hoàng đế mới, Shi Ryuuki, đã đạt được một danh tiếng cho được không quan tâm về các vấn đề lịch sự và phô trương tình yêu của mình dành cho nam giới. Shuurei, mặc dù sinh ra trong những gia đình Kou quan trọng, có khó khăn làm cho kết thúc đáp ứng. Cô dễ dàng chấp nhận lời mời làm vợ lẽ của Hoàng đế để biến anh ta thành một nhà lãnh đạo tốt. Các Seiran bí ẩn, một người đàn ông trẻ, những người đã được thông qua bởi cha mình, đi với cô là vệ sĩ của Ryuuki. Bước vào cung điện hoàng hồi sinh giấc mơ trở thành thái vân một quan chức tòa án Shuurei, và, cùng với nhiều đồng cô gặp trên đường đi, tiếp tục di chuyển về phía trước trong khi cố gắng dũng cảm để chống lại tiến bộ của Hoàng đế.

Hoàng đế mới của đất nước của Saiunkoku (một đất nướcTrung Quốc hồi xưa của Nhật Bản chia thành tám tỉnh dưới sự cai trị của tám dòng họ tương ứng với màu sắc khác nhau), Shi Ryuuki, đã giành được một danh tiếng như là lười biếng, không quan tâm đến Saiunkoku Monogatar vì các hoạt động của đất nước mình và là hoàn toàn không quan tâm đến phụ nữ. Trong khi đó, Kou Shuurei, đứa con duy nhất của gia tộc Kou có ảnh hưởng, là gặp khó khăn làm cho kết thúc đáp ứng cho gia đình mình, và muốn làm việc như một quan chức triều đình, mà cô không may không thể, vì là một người phụ nữ.

Phim Thái Vân Quốc Truyện -Saiunkoku Monogatar

Cuộc sống của thái vân luôn có sự thay đổi khi Grand Cố vấn của Hoàng đế nói đến gia đình mình và cung cấp một lượng tiền lớn, đủ để giữ cho gia đình mình trong màu đen trong một thời gian, bù lại cho cô đến với thành viên hoàng gia như một phối ngẫu với vệ sĩ của cô, Shi Seiran (một người đàn ông trẻ, những người cha thừa nhận vào các hộ gia đình), trong sáu tháng, và cố gắng để làm cho Hoàng đế thái vân quốc truyện một người cai trị tốt hơn. Loạt các chi tiết về những chiến thắng và công việc khó nhọc của Shuurei in the Palace và chính trị, cùng với mối quan hệ của cô với những người đàn ông xung quanh cô …