Thám Tử Conan Movie 16: Tiền Đạo Thứ 11

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mystery, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Shizuno Koubun

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/4

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Thám Tử Conan Movie 16: Tiền Đạo Thứ 11 Lồng Tiếng Full HD. Nội dung phim Sau khi một sự tương tác với J-League cầu thủ chuyên nghiệp, Conan vàđồng hồ các trận đấu lớn giữa Tokyo Spirits và Gamba Osaka, chỉ để tìm ra rằng một quả bom đã được trồng trong sân vận động. Nó bây giờ đã lên đếnConan một lần nữa để foil kế hoạch của thủ phạm và tiết lộ / danh tính thực sự của mình.Chúng tôi đã có trong các bộ phim bom DC kể từ đầu tiên, và có vẻ như họ không bao giờ có được tuổi để các nhà sản xuất. Tất nhiên, nếu bạn yêu thích các loại bom, sau đó bạn sẽ yêu thích bộ phim này, bởi vì có rất nhiều trong số họ.

 

Tôi muốn là nói dối nếu tôi nói là không có nhiều. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó mindless boom boom boom từ đầu đến cuối. DC tồn tại là một anime bí ẩn / thám tử tiêu chuẩn, và bộ phim này không phóng đi rất xa từ công thức. Như thường lệ, một số ít các nghi phạm dưới sự giám sát và tội phạm bao gồm đe dọa cuộc sống của nhiều người. Những điềm báo trong bộ phim này đã được thực hiện tốt. Rất nhiều rảnh rỗi và hoạt động đáng ngờ và cá trích đỏ mà tất cả có được mối quan hệ với nhau bởi cuối. Đây là một trong số ít những bộ phim với rất nhiều gợi ý rằng họ không cần bất kỳ (hay đúng hơn là họ cần rất ít) xuống thời gian để điền vào trong không gian.

 

Mỗi phút của bộ phim này đã được thực hiện với sự chăm sóc và quan tâm đến toàn bộ những bí ẩn và sự phát triển của sự hồi hộp. Trong khi đó, bộ phim 15 đã có quá nhiều thời gian xuống không có sự phát triển của nhân vật hay hồi hộp và phim 13 là quá khó hiểu ngay cả sau khi một chiếc đồng hồ thứ hai. Tôi chỉ quản lý để nắm bắt tất cả các gợi ý và điềm báo sau khoảng thời gian thứ ba của tôi thông qua. Không có gì được giải thích trong bộ phim thám tử lừng danh conan đó.Tuy nhiên bộ phim này rõ ràng và đầy đủ tất cả các câu trả lời câu hỏi dai dẳng và để lại một cảm giác hài lòng sau khi anh ta hoặc cô kết thúc.

Phim Thám Tử Conan Movie 16: Tiền Đạo Thứ 11

Phim Thám Tử Conan Movie 16: Tiền Đạo Thứ 11

Phim Thám Tử Conan Movie 16: Tiền Đạo Thứ 11

Đó là những gì một bộ phim thám tử conan, đặc biệt là một như thế này, nên làm gì. Ngoài ra, cộng thêm là một thực tế là động lực cho các tội phạm là một trong những cái tốt hơn. Movie 16 đã có một trong những động cơ đáng buồn cười ngu ngốc nhất và bộ phim 12 chỉ là một cái gì đó không ai thực sự có thể kết nối với. Động cơ cho bộ phim này là đáng thương và là một trong số ít trong nhượng quyền thương mại bộ phim Conan Movie 16 này gợi lên cảm xúc không nhiều, nhưng nhiều hơn bình thường.