Thám Tử Kỳ Tài -Spiral: Suiri no Kizuna

Thể loại: Drama, Hài Hước, Mystery, Trinh Thám

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 17/25

Trạng thái: Tập 13,14,15,16,17

Năm phát hành: 2013


Phim Thám Tử Kỳ Tài -Spiral: Suiri no Kizuna (25 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về anh trai Ayumu Narumi Kiyotaka chính là một thám tử nổi tiếng và chơi piano, biến mất tất cả của một đột ngột. Các đầu mối duy nhất Narumi có, là những Blade Children. Hai năm sau đó liên tiếp các vụ giết người và cố bắt đầu, liên quan đến những Blade Children. Cùng với nhà báo trường, Hiyono Yuizaki, Narumi sẽ cố gắng để tìm ra số phận của họ.Câu chuyện lấy bạn ngay lập tức, bạn quay lại và bối rối cho bạn (trong một cách tích cực tất nhiên) Nó thực sự làm cho bạn muốn tiếp tục theo dõi để tìm hiểu những gì xảy ra tiếp theo. Thật không may là câu chuyện không theo kịp với nó là khởi đầu tuyệt vời. Nó bắt đầu chậm lại và hỏi ít nhận được trả lời. Đây là sự thất vọng lớn nhất của tôi với chương trình, nếu những câu chuyện Spiral đã đã bắt kịp được với sự khởi đầu nó đã có một chương trình hoàn toàn không thể tin được. Các tác phẩm nghệ thuật là tầm thường và vào những thời điểm thực hiện kém. Các màu sắc có vẻ loại ngu si đần độn.

 

Việc tròng màu tím luôn nổi bật so với tất cả mọi thứ khác trong chương trình. Tôi cảm thấy những âm thanh và âm nhạc làm việc tốt với chương trình. Tôi rất thích nghe nhạc mở đầu cũng như các nền kết thúc. Có rất nhiều đàn piano chơi khắp toàn bộ series cũng có thêm một cảm giác độc đáo cho chương trình. Các nhân vật  Spiral trong bộ phim này tôi nghĩ là các khía cạnh tốt nhất. Narumi là hấp dẫn để xem trong suốt như ông đã giải quyết và đã tìm ra câu đố và cạm bẫy. Hiyono và một số trẻ em lưỡi cũng đã được phát triển đặc biệt là Rio, Kousuke, và mắt.

Phim Thám Tử Kỳ Tài -Spiral: Suiri no Kizuna

 

 

 

 

 

Chúng ta đã học được rất nhiều về tính cách của họ và quan tâm đến họ gần như là nhiều như Narumi. Tôi cho một câu đố tình yêu và điều đó làm nhiều bộ phận của Spiral thám tử kỳ tài rất thú vị để xem. Narumi giải quyết một số trường hợp thám đầu vào, cho một cảm giác tương tự như CSI. Sau đó nó thay đổi để tìm ra các loại bẫy và kết liểu cùng đối thủ mà nhắc nhở tôi về Death Note. Nếu bạn thích giải quyết vấn đề hoặc câu đố, bạn chắc chắn sẽ thích xem Narumi trong hành động.