Thám Tử Sherlock Hound

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Trinh Thám

Diễn Viên: TVB,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26/26 Tập

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Thám Tử Sherlock Hound -Trọn Bộ (26 Tập cuối) Full HTV7 thuyết minh HD. Nội dung phim hoạt hình tham tu Sherlock Hound kể về những câu chuyện đày hài hước và thú vị của một anh chàng thám tử đa tài, bằng các kỹ thuật nghiệp vụ của mình anh đã khám phá ra rất nhiều vụ án mà đằng sau nó có khá nhiều sự đối nghịch củng như bất ngờ đang chờ ở phía trước, đôi khi chính những người xung quanh lại là những tên tội phạm mà ít ai có thể ngờ tới, để rồi một ngày chính chân tướng được hound tìm ra mới thấy được sự kỳ tài của ông thám tử đáng yêu này. Sherlock Hound theo sự miêu tả của đạo diễn ông ông có một trí tuệ thiên tài và là vô cùng hiểu biết trong nhiều lĩnh vực. Ông giữ một cái đầu lạnh và hợp lý mặc dù tình hình.Không giống như hóa thân ban đầu của mình, thói quen thuốc duy nhất của ông là hút tẩu thuốc lá. Ông giữ căn hộ của mình một mớ hỗn độn và thường xuyên tiến hành các thí nghiệm hóa học dẫn đến những đám mây khói độc hại. Ông dường như cũng có tình cảm với bà Hudson, cũng như phần còn lại của các diễn viên nam. Hound giống hoặc một Pembroke Corgi hoặc một con cáo đỏ.

Phim Thám Tử Sherlock Hound

Bác sĩ Watson Đồng hành trung thành Hound, ông là một bác sĩ được đào tạo và trở về Anh trong thời gian ngắn trước khi gặp Hound. Ông đã cố gắng hết sức để giúp Hound như anh có thể, nhưng có khó khăn ở lần giữ với thám tử Sherlock Hound, cả về tinh thần và thể chất, là một chút thừa cân. Watson là một giống chó sục Scotland .Bà Hudson bà chủ của Watson. Trong hầu hết các phóng tác, Holmes ‘dài đau khổ bà chủ nhà được thể hiện như trung niên trở lên, nhưng trong phiên bản này, cô là một góa phụ 20 tuổi và người yêu của nhiều người, bao gồm cả Holmes và Moriarty (chủ yếu là Holmes), và được sự đầu tiên tên Marie.

 

 

Phim Thám Tử Sherlock Hound

 

 

Người chồng quá cố của bà Jim là một phi công và thám tử Sherlock Hound tìm thấy địa chỉ liên lạc của mình trong thế giới của hàng không hữu ích. Cô cũng có thể khá nhanh chóng và tháo vát khi cần thiết, và cô cũng xuất hiện để có một shot crack với một khẩu súng lục. Miyazaki thực sự muốn thể hiện mình như là bộ não thực sự của Baker Street, chạy vòng quanh cả Hound và kẻ thù của mình Moriarty, nhưng ông đã bị bác bỏ.Giống như nhiều người trên thế giới Hound, bà Hudson là một con chó tha mồi vàng đáng yêu. Mời tất cả các bạn cùng vào chuyến phiêu lưu đầy bí ẩn và kỳ thú này nhé.