Tham Vọng Của Oda Nobuna

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

Diễn Viên: Nobuna Oda,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tham Vọng Của Oda Nobuna -Oda Nobuna No Yabou /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về nhân vật chính là Nobuna một người có rất nhiều tham vọng, và tận tâm. Cô không chỉ muốn chinh phục và thống nhất Nhật Bản, nhưng cô đang quan tâm tới phần còn lại của thế giới, và bắt đầu tôn trọng Sagara hơn khi ông chứng minh kiến thức của ông về châu Âu. Cô ấy có vẻ đặc biệt thích thú với hải quan châu Âu, và cô ấy có Sagara thề trung thành của mình với cô trong một phong cách hiệp sĩ châu Âu, và nói rằng nó “mát” và “thanh lịch” (như dịch bằng tiếng Anh) bà đã dường như cũng có một quan tâm trong Matchlocks.Cô thường khá thân thiện và gần gũi. Đối với một lãnh chúa phong kiến ở Nhật Bản, cô thường có vẻ khá dễ tính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cô ấy có thể rất thiếu kiên nhẫn, như khi cô bước trên khuôn mặt của Sagara, ra khỏi khó chịu, bởi vì ông đã để lâu để giới thiệu bản thân mình; và cũng có thể rất bạo lực.

Phim Tham Vọng Của Oda Nobuna

Thông thường thời gian, cô ấy rất tình cảm, và bắt đầu khóc khi một người mà cô quan tâm là nguy hiểm, chẳng hạn như Yoshiharu Sagara và Saitou Dousan Cô coi trọng đồng hành của cô, và sẽ đi qua rất cố gắng để bảo vệ chúng. Trong ngày chết của cha cô, cô và phần còn lại của gia tộc mang lại trong một số các nhà sư để giúp chữa bệnh anh ta với những lời cầu nguyện và phương pháp của họ, khi sau đó, ông qua đời, cô đã giết các nhà sư. kinh nghiệm này để lại cho cô ghét những kẻ nói dối và hypocrits, cũng như là rất có thể là nguyên nhân của sự hoài nghi của mình trong các vị thần và Buddah. Sau khi ông qua đời, cô đã thực hiện một cảnh trong tang lễ của mình bởi vì nó là không có gì nhiều hơn một sự kiện cho các sinh hoạt để giúp đối phó với cái chết, và không ai trong số những người cô thậm chí còn nghĩ đến cha mình từ khi họ còn mưu mô rất bận rộn đối với cô ấy.

 

 

 

Phim Tham Vọng Của Oda Nobuna

Lúc đầu là một cái gì đó của một Tsundere, cuối cùng cô đã thừa nhận tình cảm của mình cho Yoshiharu và chấp nhận của riêng mình, sự kiện này được đánh dấu bởi anh cứu cô từ Asakura Yoshikage và sau đó không may do gây ra cái chết của bệnh Saito Dousan. Sau khi an ủi cô và chia sẻ một nụ hôn trong thời gian này, Yoshiharu giành Nobuna hơn. Tình cảm của cô kể từ đó được thực thi khi các cuộc đình công cơ hội, nhưng hai công nhận xếp hạng xã hội của họ là khác nhau và cố gắng che giấu mối quan hệ của họ. Thật không may cho họ những tin đồn lan truyền một cách nhanh chóng, thậm chí để Daimyou khác như Asakura Yoshikage, người vẫn nhắm Nobuna cá nhân. Tương tự như vậy, cô cũng nhận thức được cảm xúc của Juubei hướng Yoshiharu là điểm nhấn trong anime này, điều này đã dẫn đến một cuộc đối đầu giữa họ, trên đầu trang của một số thường xuyên hợp tác để trừng phạt phụ dâm đãng của mình. Sau khi chấp nhận tình cảm của mìnhm trong tham vọng ấy thì, phản ứng của Oda Nobuna để cho các cô gái xung quanh Yoshiharu ai cũng có tình cảm với cô đã trở nên rõ ràng hơn. Cô sẽ đi xa như vậy để ghi một đền thờ xuống, nếu anh từ chối để trở về bên cạnh cô và tiếp tục chơi xung quanh với các hậu cung, ông quản lý để xây dựng bên trong, trớ trêu thay chính ông đã thực sự muốn trở lại vào thời điểm này.