Thánh Đấu Sĩ Saint Seiya: The Hades Chapter -Sanctuary

Thể loại: Phiêu Lưu, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Hunter2X,

Đạo diễn: Shigeyasu Yamauchi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2003


Phim áo giáp vàng Thánh Đấu Sĩ  Saint Seiya: The Hades Chapter -Sanctuary /VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Hades đang có kế hoạch để có trên thế giới, để đạt được mục tiêu đó, ông gửi ra đã chết vàng Saints lấy đầu của Athena. Seiya và các Thánh đồ đồng khác đến để giúp đỡ nhưng sự giúp đỡ của họ không được đánh giá cao bởi các thành viên trong áo giáp vàng Saints mà vẫn còn sống. Những gì tôi cũng có thể nói là những câu chuyện so với các cung khác từ bộ phim truyền hình nhiều hơn, đen hơn nhiều và rất mãnh liệt, nhưng khi bạn xem xét ai là kẻ thù chính mới là, không khí là rất thích hợp phản ánh điều đó. Các nhịp là rất đều ​​và các ký tự hiện ra từng có thời gian để tỏa sáng. Phát biểu của các nhân vật, đó là thực sự mát mẻ mà các thánh vàng là những nhân vật đặc trưng của phần này của loạt OAVtrước đó.

 

Và một điều rằng tôi sẵn sàng tiết lộ cho quan điểm của tôi về lý do tại sao phần này là rất tuyệt vời là việc sử dụng các nhân vật, Aries Mu. Bạn cuối cùng cũng có thể nhìn thấy anh ta chiến đấu và tôi phải nói rằng ông có một số động thái ass khá xấu. Tôi chỉ có rất nhiều điều để nói tại sao tôi yêu OAV này, nhưng nếu bạn xem nó với những gì tôi nói, sau đó hy vọng, bạn sẽ thích nó quá. Nghệ thuật và Animation Thiết kế nhân vật và nghệ thuật tổng thể vẫn còn trung thành với cách series gốc đã làm nó. Tất nhiên đang được thực hiện sau năm 2000, những điều hiển nhiên chúng ta gọi ca ngợi nó cho là màu chi tiết và hình ảnh sinh động hơn.

 

 

 

Phim áo giáp vàng Thánh Đấu Sĩ  Saint Seiya

Ngoài ra hãy xét đến bầu không khí của câu chuyện và nó chủ yếu diễn ra vào ban đêm, ánh sáng được thực hiện một cách chính xác. Có gì cũng khác biệt về loạt bài này là của khóa học bao gồm của đồ họa máy tính với một số các tòa nhà và các kỹ thuật. Bộ phim này đã được phát hành trong một thời gian khi CG vẫn còn trong giai đoạn đầu của anime Thánh Đấu Sĩ, và cho chất lượng của nó, nó khá tuyệt vời. Đối với hầu hết các bộ phim Áo Giáp Vàng của các thánh đồ đồng vẫn sẽ hiển thị chiến thiệt hại từ cuộc chiến cuối cùng với Poseidon và tôi thích như thế nào nó cho thấy rõ điều này qua phần lớn các bộ phim. Và các trận đấu chính họ là rất trầm trồ thán phục.