Thành Phố Phép Thuật 2

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Thành Phố Phép Thuật Phần 2 -Toaru Majutsu no Index SS2 /VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về diễn biến tiếp theo ở câu chuyện phần 1 Kanzaki Kaori, rượt đuổi kém nhất sau khi một con quỷ jeans cắt. Kamijou Touya, thấp nhất đáp ứng một loại thảo dược kỳ diệu bán kỳ quặc. Các số 7 Level 5 Đó Sở hữu một sức mạnh phức tạp. Một Misaka nhất định, thấp nhất Finds mình theo cách của một cô gái của ai chết là số. Kuroko Shirai, thấp nhất tức giận với một nghệ sĩ làm đẹp cho mái tóc của cô làm hỏng. A Boy Who loại bỏ lỡ cơ hội trở thành một “Magic Thiên Chúa ” của ông. Kuruwa – chan, thấp nhất rơi vào tình yêu với một Un nhất định Hanzou. Một hacker boy WHO Thách Uiharu Kazari. Sunazara Chimitsu, chờ đợi thấp nhất cho một người phụ nữ mảnh mai cao.

 

Các chị gái của Misaka  thấp nhất là ám ảnh với bói toán dựa trên nhóm máu. Sherry Cromwell, thấp nhất tỉnh dậy từ một cái gì đó. Hamazura Shiage, thấp nhất đi vào một ngày phim ( ? ! ) Với Kinuhata Saiai…Một lần nữa, chúng ta hãy xem lại một lần nữa vào Cả hai nhân vật cũ và mới trên ánh đèn sân khấu !Đây là tác phẩm thứ hai của loạt biên soạn câu chuyện ban đầu… Toaru Majutsu no Index SS2.

 

 

 

Thành Phố Phép Thuật: Phần 2 -Toaru Majutsu no Index SS2

Hãy để tôi có được một điều ra khỏi con đường đầu tiên : Index II là một người quan trọng bước lên từ những dòng đầu tiên, tập đầu tiên Thành Phố Phép Thuật là whos hơn Gần như mọi thời điểm duy nhất của series gốc ( trừ ít mini- arc Accelerator ) và whos có tôi mong đến một chương trình đó, tôi nghĩ rằng sẽ chỉ có phần nhỉnh hơn so với STI prequel, Thay vào đó, những gì tôi nhận được một loạt Đó Liên quan đến rất nhiều ác Công giáo La Mã là ai khác xa so với hầu hết các phần tử cực đoan tôn giáo hiện nay, rất nhiều bài phát biểu duy tâm và rất nhiều phụ nữ bị đấm vào mặt.