Thầy Giáo Tuyệt Chiêu -Hammer Session!

Thể loại: Drama, Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Thầy Giáo Tuyệt Chiêu -Hammer Session! /VietSub Full Drama nhật bản hay và hài hước, bộ này kể về một anh chàng thầy giáo cùng với các cô cậu học trò của mình, với bản tính nhất quỷ nhì ma thì đa số họ là những sinh viên cá biệt, cho nên thầy mới dùng những tuyệt chiêu để hạn gục từng em một, mỗi tập trôi qua là những phút giây hạnh phúc của tình thầy trò bên nhau. Hai tù nhân đã trốn thoát sau khi xe cảnh sát chở họ bị rơi trên đường cao tốc. Một trong số họ, ông Sawazaki (?) Là một tay xã hội đen đã gửi 10 ông chủ đối diện với bệnh viện. Các khác gọi là “Bạn” – nhân vật chính của chúng ta – là một nghệ sĩ con mà lừa dối hồ sơ đã chất đống lên đến xấp xỉ 100 tỷ yen. Vô tình, “You” sau đó trở thành giáo viên mới cho các trường trung học gần đó, dưới cái tên mới Takeda Shindo, và theo một thỏa thuận của “Hammer Session” với thầy hiệu trưởng.

 

Phim Thầy Giáo Tuyệt Chiêu -Hammer Session

 

 

 

Câu chuyện kể về một giáo viên có thành tích trong quá khứ như một con-người nghệ sĩ. Nó có hương vị độc đáo của riêng mình, mà làm cho nó khác biệt với các dòng khác về giáo viên, chẳng hạn như GTO và Gokusen.
1) giáo viên của chúng tôi phát hiện ra về một học sinh gặp rắc rối bằng cách này hay cách khác.
2) Ông nghiên cứu chúng
3) Ông làm việc theo cách của mình vào lối sống của họ (hãy nhớ điều này là giáo sư và lối sống sinh viên bao gồm những thứ như cướp hoặc bên điên)
4) Ông sử dụng kiến thức của ông về các học sinh để đẩy họ vào làm một công việc tốt hơn bất cứ điều gì họ đang cố gắng để làm.
5) Ông thổi nó lên trong khuôn mặt của họ
6) Ông nhặt các mảnh và sử dụng nó trong một hàm giảm án để có được chúng trở lại đi đúng hướng. Theo như giá nhân vật của tôi đi, họ đã không thực sự sử dụng một vài nhân vật chính thứ nhưng trong bất kỳ cách có ý nghĩa.