Thế Giới Ma Trận: The Animatrix

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Akio Ôtsuka, Clayton Watson, Pamela Adlon,

Đạo diễn: Peter Chung

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 9/9

Trạng thái: 9 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Thế Giới Ma Trận -The Animatrix /VietSub (9 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim hoạt hình Animatrix là một loạt 9 bộ phim liền kề nhau dưới sự chỉ đạo của đạo diễn lừng danh về binh đoàn ma trận trong vi tính.
1. Điểm cuối cùng Chuyến bay của Osiris
Các phi hành đoàn của Osiris khám phá một đội quân chuẩn bị xâm lượcZion. Trong khi một cuộc đua thuyền viên bên trong ma trận để có được cácthông điệp tới Zion, những người khác cố gắng tuyệt vọng để mua thời gianđủ của cô trong khi chiến đấu với một sự tấn công của Sentinel họ không thểđánh bại.

Phim Thế Giới Ma Trận -The Animatrix

2-3. The Second Renaissance Phần 1 và 2
Con người đã tạo ra AI cuối cùng, mà chỉ là thông minh như họ đang có.Nhưng biến chứng phát sinh khi các robot và con người cố gắng để tồn tạimột cách hòa bình, và cuối cùng tất cả ra chiến tranh nổ ra. Những con người cuối cùng bị mất chiến tranh, và bị mắc kẹt trong Matrix như đã thấy trong các bộ phim live-action.

4. Kid Story
Một người đàn ông trẻ tuổi phát hiện ra rằng thế giới của mình là không có thật, mà đó là một vùng đất thần do máy tính tạo ra bởi các robot sử dụngcon người để tạo năng lượng. Ông trốn thoát với sự giúp đỡ của các hackerNeo. Dựa trên The Matrix.
The Animatrix

5. Chương trình
Cis và Duo tham gia vào các trận chiến trong một giải trí ảo của phong kiếnNhật Bản.

6. World Record
Trong khi chạy đua nhanh nhất trong cuộc đời mình, một ngôi sao theo dõi vô địch phá vỡ miễn phí của thế giới máy tính tạo ra cho mình một khoảng thời gian ngắn. Khi anh quay trở lại với thế giới thực, ông không có ký ức vàđược đặt trong một nhà dưỡng lão. Dựa trên The Matrix.

7. Ngoài
Trong khi tìm kiếm vật nuôi bị mất của cô, một người phụ nữ trẻ đáp ứng với một số trẻ em ở Tokyo để chơi trong một “ngôi nhà ma ám”, mà thực sự làmột trục trặc trong thế giới máy tính của họ. Dựa trên The Matrix.

 

 

 

 

8. Câu chuyện thám tử
Một thám tử tên là Ash đang kêu gọi của một tổ chức bí ẩn để săn lùng các hacker khét tiếng Trinity.

9. trúng tuyển
Một nhóm các nhà khoa học bắt một con robot và đặt nó trong một thế giới tưởng tượng siêu thực. Khi bạn bè của robot đi vào và tiêu diệt hầu hết cácnhà khoa học; Tuy nhiên, các robot và các nhà khoa học cuối cùng còn lạikhuôn mặt cô lập trong thế giới máy tính tạo ra. Dựa trên The Matrix.