The King of Braves GaoGaiGar

Thể loại: Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi, shounen, Siêu Nhân

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 49/49

Trạng thái: 49 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim The King of Braves GaoGaiGar /VietSub (49 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về chuyện xảy ra tại năm 2005, một cuộc chạy đua của những con quái vật ngoài hành tinh gọi là Zonders nổi lên từ dưới lòng đất và khởi động một loạt các cuộc tấn công vào các thành phố Tokyo. Các bảo vệ duy nhất chống lại những sinh vật là cơ quan bí mật được gọi là Gutsy geoid Guard (hoặc 3G) và vũ khí tối thượng của họ, tuyệt vời GaoGaiGar robot khổng lồ. Thí điểm GaoGaiGar của, Guy Shishio, là một cựu phi hành gia người đã suýt giết chết hai năm trước khi Zonders đầu tiên bị rơi xuống đất. Cuộc sống của Guy đã được tha thứ khi một con sư tử con robot bí ẩn gọi là Galeon kéo anh từ tàu con thoi ghi và đưa ông về Trái đất. Cha Guy, Leo, sau đó sử dụng công nghệ của Galeon để xây dựng lại con trai tan vỡ của mình như là một người máy, với hy vọng rằng ông có thể ngăn chặn người ngoài hành tinh khi chúng xuất hiện.

 

Bây giờ, với Galeon là cốt lõi của nó, GaoGaiGar chiến đấu để bảo vệ Trái đất. Ông được hỗ trợ bởi một nhóm các robot chuyển và bởi một cậu bé tên là Mamoru, người có năng lực tịnh lõi của Zonders, và dường như được kết nối với các Galeon bí ẩn.trong bất kỳ phim hoạt hình tôi đã theo dõi; và tôi đã nghe cụ từ Aldnoah.Zero và cho đến Attack On Titan. Mỗi âm thanh từ gầm Golion để đá G sạc lên là độc đáo của riêng mình. Tôi đặc biệt thích những âm thanh mà họ sử dụng cho tiếng máy móc khi robot được kết hợp. GaoGiaGar cũng có một OST tuyệt vời.

 

Phim The King of Braves GaoGaiGar

 

 

 

 

Với mỗi nhân vật có bài hát chủ đề của mình hay đi với họ; các bị GaoGaiGar cuối cùng Fusion chủ đề đáng nhớ nhất. Các công việc bằng giọng nói trong GaoGaiGar là đỉnh cao với Hiyama Nobuyuki bày tỏ Guy. Tôi chỉ thích được nghe anh ta la lên, “Hikari NI NARA !!” Nhân vật 10/10 Với mỗi phim hoạt hình GaoGaiGar Super Robot các điểm bán hàng là các robot và GaoGaiGar mang nó trong tenfolds. Người anh hùng của câu chuyện này là một người máy có tên Guy là người đàn ông của một người đàn ông sôi tới miệng với lòng can đảm và lòng dũng cảm và cũng là một biểu tượng của niềm hy vọng cho tất cả mọi người khác.