They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

Thể loại: Hài Hước, Harem, Parody

Diễn Viên: Fuyu Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi /VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung anime được Dựa trên một tiểu thuyết trực quan phát triển bởi Minato Soft. Do những rắc rối gia đình, Ren Uesugi và chị của mình, Mihato, rời khỏi nhà của họ. Họ quyết định chuyển đến thành phố nhưng thấy mình với một thiếu tiền. Bằng cách nào đó họ có thể tìm được việc làm trong các hình thức của ngôi biệt thự của gia đình Kuonji, được tuyển dụng làm công chức cho ba chị em của các gia đình Kuonji: Shinra, Miyu, và Yume. . Là một người đầy tớ còn liên kết với Ren chức thêm các lâu đài và bạn bè của các chị em Kuonji.Ren đã được thuê bởi các gia đình Kuonji sau khi chạy ra khỏi nhà với già nửa người chị của anh, Mihato.

 

Được biết đến với sự bướng bỉnh và không sẵn lòng của mình để chấp nhận thất bại, ông cũng có một chút phức tạp chị lớn tuổi hơn hướng tới Mihato. Các anh chị em đã bỏ chạy khi ông không còn có thể chịu đựng những trận đòn của cha đưa cho anh. Mặc dù ông làm việc tất cả các xung quanh lâu đài, trách nhiệm chính của Ren đang phục vụ như quản gia cá nhân của Shinra vì cô rất thích trêu chọc anh ta cho tính cách trung thực và thẳng thắn của mình. Khi câu chuyện tiến triển, Ren có tình cảm với Shinra Kuonji.

 

 

Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de VietSub

Phim They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

 

Chị cả của các anh chị em Kuonji, cô có thói quen trêu chọc những người cô ấy thích và một thích những thứ dễ thương đặc biệt Ren và em gái của cô, Miyu. Động vật yêu thích của cô là một chú gấu trúc vì cô thấy thế nào họ là màu đen và trắng “dễ thương”. Mặc dù tuổi còn khá trẻ, cô đã thực hiện một tên cho mình như một dàn nhạc nổi tiếng dẫn . Trên những tình huốn gốc thì anime Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de VietSub đã cho thấy được việc  thuê Ren và Mihato, Shinra nói với họ không được ám chỉ Miyu với kính cẩn Ren được gọi là Ren-chan của em gái của ông mà ông gọi Hato-nee.