Xem Phim Thị Trấn Không Có Mình Tôi - Boku Dake ga Inai Mach Live Action VietSub

Thị Trấn Không Có Mình Tôi - Boku Dake ga Inai Mach Live Action VietSub

Status:
Movie
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Drama
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Movie
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 1,446

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Thị Trấn Không Có Mình Tôi vietsub movie full hd Hirakawa đang chỉ đạo kịch bản phim tắt của Noriko Gotō. Bộ phim dự kiến sẽ được mở tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 3.

Thị Trấn Không Có Mình Tôi

Thị Trấn Không Có Mình Tôi

Thị Trấn Không Có Mình Tôi

Thị Trấn Không Có Mình Tôi

Thị Trấn Không Có Mình Tôi

Thị Trấn Không Có Mình Tôi

Câu chuyện của manga sau Satoru, một họa sĩ truyện tranh đang gặp khó khăn, người có khả năng quay ngược thời gian và ngăn chặn trường hợp tử vong. Khi mẹ anh bị giết anh quay ngược thời gian để giải quyết những bí ẩn, nhưng kết thúc lên trở lại trong trường tiểu học, ngay trước khi sự biến mất của người bạn cùng lớp của mình Kayo.

Sanbe bắt đầu manga vào năm 2012 và hiện đang được đăng trên tạp chí Young Ace của Kadokawa của. Kadokawa xuất bản tập biên soạn thứ bảy trong tháng mười hai. Bộ truyện được đề cử cho ‘đọc giải thưởng’ giải thưởng Tezuka Osamu văn hóa vào năm 2014 và giải thưởng Taisho Manga năm ngoái.

Một anime (mang tên xoá hoàn toàn ở phương Tây) được công chiếu vào ngày 7 trên khối Noitamina của Fuji TV. Crunchyroll và Funimation là streaming loạt như nó được phát sóng tại Nhật Bản. Anime sẽ được miêu tả kết thúc của manga.