Thiên Đường Sao Hỏa

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Sekai Fansub, TVB,

Đạo diễn: Masaharu Okuwaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 102/102 VietSub

Trạng thái: Tập 100,101,102 End

Năm phát hành: 2013


Phim Thiên Đường Sao Hỏa /Mar Heaven /VietSub (102 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về anh chàng Ginta và chiến du hành của anh sao những tháng ngày nghàm chán, từ nhỏ cậu đã là một người ít thích học hành nhưng ham mê chơi điện tử sống trên Trái Đất, đã thế tì mẹ của cậu củng không mấy gì khác, ngày qua ngày cuộc sống dường như chẳng thấm vào đâu với cậu nữa, mong muốn có một thiên đường gì đó để đuổi gió vài lần xem sao, ngoài anh ra còn có một nhà văn nghiện rượu và thuốc lá nặng, trong giấc ngủ của cậu đã hình thành nên điều kỳ diệu gì đó, cậu củng muốn ưự mình khám phá những bí ẩn của giấc mơ này. Chắc chắn nhờ nó cậu sẽ trở thành một con người có thể hoàn toàn khác biệt, phải chăng đó chính là Mar Heaven đó là cậu ta, cùng đón xem diễn biến tiếp theo ra sao nhé các bạn.

 

Tôi đã theo dõi một nửa của toàn bộ series Mar Heaven và thấy rằng chương trình đã thậm chí không được cải thiện một chút nào trong điều khoản của một loạt shounen trận chiến và không phải trong hưởng thụ. Cho dù những thay đổi câu chuyện trong hai mùa giải tiếp theo hay không, tôi thấy không có lý do gì để buộc bản thân mình để hoàn thành phần còn lại nếu nó biến mất 50 tập phim thiên đường sao hỏa mà không cần bất kỳ sự cải thiện. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tuyệt vọng để xem một số trận chiến phiêu lưu giả tưởng shounen, thử mar, nhưng nếu bạn muốn có một số trận chiến chất lượng shounen, có rất nhiều sự lựa chọn tốt hơn trên mạng.

 

 

Thiên Đường Sao Hỏa Mar Heaven

 

Đây là những người giám hộ, về cơ bản, vũ khí và các yếu tố controling mục ảo thuật mà thường ở dạng một chiếc vòng tay một chiếc vòng cổ, nhẫn, dây chuyền, và như vậy. Những điều này là, như bạn có thể đoán, soleless và hầu hết trong số họ không thể nói chuyện. Nhưng những điều mà đến với  Mar thấy thực sự là một cuộc sống, nói cánh tay chuyển động với mục tiêu của một atitude. Dprothy là để có được càng nhiều vũ khí như cô có thể vì cô ấy đã đánh bại cô em gái Dianna đã phản bội đất nước và pháp luật có là nếu một người sertain được coi là một kẻ phản bội một thành viên của gia đình mình có để đánh bại và giết him. Chính cô ấy thường là cheerfull và hạnh phúc và cô ấy đã đã phát triển một lòng Ginta nhưng cô cũng có một mặt thực sự tối. Đó là một phù thủy mạnh mẽ và hùng mạnh. Cô không ngần ngại giết dấu hì cô trong batle nhưng cô hứa Ginta rằng cô không thể giết người nữa trong chiến đấu của họ.Truyện Thiên Đường Sao Hỏa vietsub, Thiên Đường Sao Hỏa thuyết minh.