Thiên Không Chiến Kí -Tenkuu Senki Shurato

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, shounen

Diễn Viên: VuiGhe,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 16/38

Trạng thái: Tập 14,15,16

Năm phát hành: 1990


Phim Thiên Không Chiến Kí -Tenkuu Senki Shurato /VietSub (38 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về một cậu bé 16 tuổi tên là Shurato và bạn của ông Gai xảy ra để bị lôi kéo vào một quả bóng khổng lồ của ánh sáng trong khi thi đấu trong trận chung kết của một giải đấu võ thuật. Khi họ lấy lại cảm giác của họ, họ thấy mình chuyển giao cho một quả cầu thiên thần bí với một bầu không khí thiêng liêng. Đó là sớm phát hiện ra rằng Shurato từng là vua trị của thế giới này và rằng ông đã chỉ được đưa về trạng thái ban đầu của mình. Shurato bị sốc như Gai đột nhiên biến thù địch. Sau khi sự cố đáng tiếc này, một bộ phim nào tuyệt vời ngoạn mục phát triển liên quan đến hai.cốt truyện Saint Seiya xoay quanh chiến binh bọc thép chiến đấu với nhau trong tên của vị thần Hy Lạp. Tenkuu Senki Shurato sau khái niệm tương tự, nhưng với Ấn Độ giáo và Phật giáo làm nền.

Phim Thiên Không Chiến Kí -Tenkuu Senki Shurato

Các nhân vật Shurato là một trong những chiến binh phản ứng để bảo vệ nữ thần Vishnu và tinh thần thế giới từ các vị thần ác. Câu chuyện – một bản tóm tắt của 2 tập đầu tiên (một số spoilers nhỏ) Những người bạn tốt nhất Shurato và Gai là võ nghệ sĩ sống trong Thế giới của con người.Trong đầu của anime, họ sẽ được dịch chuyển của các nữ thần Vishnu để Tenkuukai (Spiritual World). Shurato được tỉnh thức trong Tenkuukai bởi một cô gái xinh đẹp tên là Lakshu. . Trong cảnh thiên không chiến kí Shurato bị tấn công bởi người bạn của ông Gai Gai dường như được kiểm soát – tẩy não hoặc một cái gì đó, và cố gắng giết Shurato. Gai khiển một bộ giáp kỳ lạ.

 

 

 

 

 

 

 

Nhưng ngay Shurato cũng phát hiện ra mình có thể triệu tập áo giáp ma thuật của riêng mình – bằng cách này, các giáp ma thuật được gọi là “Shakti” trong vũ trụ Shurato.Trong khi đó Shurato được cứu thoát khỏi cái chết bởi một anh chàng mặc một shakti: Reiga (Leiga). Reiga mất Shurato để Tenkuuden (cung điện của thần Vishnu) và tự giới thiệu mình như một Hachibushi (một trong những người lính tinh nhuệ của Vishnu).Thiên Không Chiến Kí cũng được kể là một trong 8 Hachibushu, cùng với Gai (nhưng, đối với một số lý do, Gai dường như đã làm cho một liên minh với phía ác). Shurato cũng giới thiệu đến Indrah, chỉ huy các lực lượng Vishnu và cũng tôn trọng người đàn ông trong Tenkuukai.