Thiết Quyền Huyết Chi Phục Cừu -Tekken: Blood Vengeance

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Hoạt Hình

Diễn Viên: Darren Daniels, Isshin Chiba, Kyle Hebert,

Đạo diễn: Yoichi Mori

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 92 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Tekken: Blood Vengeance -Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu VietSub Full HD. Nội dung phim Nó bắt đầu với một cuộc chiến đường cao tốc, nơi Anna Williams đã thiết lập một decoy cho em gái mình, Nina Williams , người đang làm việc cho và là bạn thân của Jin Kazama , Giám đốc điều hành mới của Mishima Zaibatsu . Anna, tuy nhiên, đang làm việc cho tổ chức của Zaibatsu đối thủ, G Corporation và Giám đốc điều hành của mình và cha của Jin, Kazuya Mishima . Cả Jin và Kazuya đang tìm kiếm thông tin về một thiếu niên người Nhật tên là Shin Kamiya , người hiện đang là sinh viên tại Trường Quốc tế Kyoto (Blood C). Shin thân là một học sinh trung học ở trường Bách khoa Mishima và là những người bạn cũ với Jin.

 

Để tìm Shin, Jin và Nina cử Alisa Bosconovitch để hoạt động như một điệp viên, trong khi Anna cử người bạn lâu năm của Jin và Mishima Polytech sinh viên, Ling Xiaoyu , cho cùng một mục đích.Trong cuộc điều tra của họ ở Kyoto, Xiaoyu và Alisa hình thành một tình bạn tại trường. Sau này phim Tekken: Blood Vengeance có bổ sung thêm nhân vật chính Xiaoyu lẻn vào căn hộ của Shin vào ban đêm trong khi anh ấy đang có một vòi sen. Nó là ở đây, nơi cô biết rằng Shin thân là một sinh viên tại trường Bách khoa Mishima và ông là những người bạn cũ với Jin. Cô cũng biết rằng Alisa đã lẻn vào căn hộ quá, bởi vì cô ấy có một lòng rất lớn về Shin. Xiaoyu lấy Alisa và đưa cô vào một không gian riêng tư.

 

 

 

 

Xiaoyu làm một cái cớ rằng cô cũng đã phải lòng anh ta (mặc dù cô đã nói dối). Sau khi trở về từ căn hộ, Xiaoyu nói với Anna về lý do tại sao cô ấy chọn cô cho chuyển nhượng. Anna sau đó cung cấp thêm thông tin về cô Shin, tiết lộ rằng anh và Jin là hai tuổi hơn Xiaoyu, và (Tekken: Blood Vengeance) mà biến mất hàng loạt xảy ra tại Mishima Polytech. Shin và đẳng cấp của mình đã biến mất một thời gian dài trước đây và chỉ Shin mình là người sống sót duy nhất, là người duy nhất ra khỏi lớp người không thể bị giết. Nó ở đây là có một possiblity rằng ông có thể là bất tử.