Tiểu Bao Thanh Thiên

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: HTV3

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 65/65

Trạng thái: 65 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tiểu Bao Thanh Thiên -Hoạt Hình HTV3 Lồng Tiếng Full (65 Tập cuối) HD Trọn bộ. Nội dung phim Justice Pao trường hợp của Steve Ma phải là trường hợp mới nhất trong một loạt các ATV Justice Pao 1995 trường hợp thay vì Justice Pao 1. Có 4 trường hợp khác liên quan đến trường hợp của Steve trong đó Erica Choi xuất hiện như một con gái đỡ đầu của một linh mục đạo Lão. Trường hợp 1 -. Trường hợp của Vivian Chen Cô là một đứa trẻ mồ côi, cuối cùng được thông qua bởi người mẹ nuôi của Justice Pao. Cô đã trở thành mối tình đầu của Ray Rong Rong. Tôi không thể nhớ tại sao cô lại Ray ở cuối của vụ án do tiểu bao thanh thiên phụ trách và phá án. Trường hợp 2 – trường hợp của Laurence (tôi không biết tên Trung Quốc của ông Ông miêu tả là Zhan Zhao trong Truyền thuyết anh hùng của Yang Family và Tổng Đại. Trường hợp tiêu đề tồn “cái chết của mẹ ruột” cha mẹ sinh học của ông là linh mục Đạo cha đỡ đầu của Erica và một gái điếm Ông là một học giả, được thông qua bởi một bộ trưởng… Trường hợp thứ 3 – trường hợp của một diễn viên hỗ trợ từ Xăm Flower (một người đầy tớ trẻ.

 

Steve Ma của nhân vật) Bạn gái của anh là nạn nhân của một kẻ xấu Cô bị đẩy từ một ngọn đồi và bị mất trí nhớ cô Erica đã cứu cô… Trường hợp thứ 4 – trường hợp của một diễn viên từ Fated Love (một người anh trai của nhân vật Steve Ma ) và Annie Man. Trường hợp này là khá tương tự như các chiến binh của gia đình Yang.Annie Man là tôi tớ trẻ của gia đình ông. Ông đã được một người nghiện ma tuý, toàn bộ gia đình của ông là về để thực hiện bởi các vua Sung. Erica bố già bán thuốc. Trường hợp của Steve Ma của Erica có một vụ tai nạn trên Ray Trong cả hai trường hợp thứ 3 hoặc thứ 4 trường hợp, Erica mất một nguy cơ và cứu sống của Ray.. Ray nhờ cô và muốn chăm sóc cô ấy nhưng cô ấy biết rằng tình yêu của mình là hoàn toàn vào tình yêu đầu tiên của mình, nhân vật  bao thanh thiên đáng yêu thế này còn Chen thì sao.

 

Phim Tiểu Bao Thanh Thiên

 

 

 

 

Chúng được kể lại trong trường hợp “Tiểu Bao Thanh Thiên” đối với Steve. Tôi chưa xem Felix phiên bản mặc dù theo ý kiến của tôi vai diễn của Kenny Ho là Zhan Zhao là tốt nhất. ZZ Ray không phải là xấu là tốt. Tôi không thích của Jiao En tháng sáu vai diễn của ZZ. Anh nhìn đẹp trai như ZZ mặc dù vai trò của mình như là ZZ chỉ là quá yếu. Ông không nhìn Zhan Da Sha. Tôi thích anh ấy như Bai Yu Tan hơn. Ông và Ray là một trận đấu tốt trong trường hợp đó. Tôi có một nghi ngờ rằng nhân vật của Steve trong trường hợp này và Amy Chan & Gilbert Lam của nhân vật trong Heroines của Yang là những môn đệ của Huashen.