Tiểu Thần Zenki

Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 51/51

Trạng thái: 51 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tiểu Thần Zenki -Kishin Douji Zenki /VietSub (51 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim hoạt hình nói về Ozune Enno, Người quản lý đền Enno sử dụng tinh thần giám hộ con quỷ Zenki để đánh bại nữ thần quỷ Karuma.Sau khi đánh bại Karuma, sau này ông kín Zenki đi trong một trụ cột cho đến khi cần thiết nữa.Nhiều thế kỷ sau, hậu duệ của ông, một nữ sinh trung học tên là Chiaki Enno  (hoặc Cherry đêm trong một số lồng) là có thể giải thoát Zenki, mặc dù con quỷ hiện có dạng của một con nhóc con quỷ. Để biến đổi con quỷ vô cùng thách thức này sang hình thức đã làm cho ông có ích bởi tổ tiên của cô, cô đã sử dụng một chiếc vòng tay đã xuất hiện trên cổ tay cô ấy khi tôi tớ của Karuma đã phá vỡ con dấu đó bị giam cầm một hạt giống của Karuma. Zenki xuất hiện bởi vì những hạt giống của Karuma (mà trông giống như nhãn cầu) bắt đầu xuất hiện và biến người thành quái vật và Zenki cần thiết một lần nữa để diệt trừ mối đe dọa này.
Giới thiệu qua về một số nhân vật chính:
Zenki: dường như là một con người biến thành dạng quỷ thật và mạnh mẽ của mình. Trong các tập phim đầu, Chiaki cần thiết để sử dụng các vòng đeo tay để chuyển đổi Zenki thành hình dạng thật của mình. Tuy nhiên, trong tập phim cuối cùng, tức giận Zenki cho phép ông biến thành người thật của mình. Với sự giúp đỡ của các vòng đeo tay và goki, một tinh thần con quỷ mạnh mẽ, Chiaki có thể biến đổi thành một tinh thần Zenki quỷ siêu mạnh. Cái vòng tay là không còn cần thiết khi Chiaki đạt quyền hạn đầy đủ của cô trong tập cuối của bộ truyện.

 

 

 

 

Zenki thích ăn Seeds Karuma cho họ là ngon.
Karuma: The Queen of Darkness. Cô muốn thống trị trái đất với Seed of Darkness. Zenki đánh bại cô ấy một lần, nhưng cô quay trở lại trong một hình thức quái dị. Zenki đã có thể giết cô với Axe Rồng của vàng ở đầu tiên và cuối cùng là Ludora.
Anju :Một trong những tay sai của Karuma. Cô ban đầu của con người nhưng Karuma tẩy não cô. Karuma đặt Seed of Darkness trên trán Anju để làm cho cô ấy một con quái vật. Khi con quái vật Anju trở nên mạnh hơn, Zenki không có lựa chọn nhưng để giết cô bằng một Ludora.