Tiger & Bunny

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mystery, Super Power

Diễn Viên: 360Kpop,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Tiger & Bunny /VietSub (25 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Sternbild Thành phố là nơi có người gọi là “Next”, người sử dụng khả năng đặc biệt của mình để bảo vệ những người như siêu nhân. Những anh hùng giải quyết các trường hợp và cứu sống để họ có thể mặc logo nhà tài trợ hoặc có được “điểm anh hùng.” Hoạt động của họ được ghi vào chương trình phổ biến “Hero TV,” mà chọn “King of Heroes” trong bảng xếp hạng một năm. Người anh hùng kỳ cựu hoang Tiger đã luôn thích làm việc một mình, nhưng hiện nay ông được chỉ định tân binh Barnaby Brooks Jr., người có một quan điểm khác nhau trên là một siêu anh hùng.Trong những thập kỷ kể từ khi anh hùng truyền hình được thành lập, ông thấy rằng ông đã trở thành không thích hợp, với máy bay chiến đấu trẻ hơn và có khả năng tham gia làm lu mờ anh. Thứ hạng của mình là thấp trong số các đồng nghiệp, không ai mua hàng của mình, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một siêu anh hùng mới có tên là Barnaby Brooks đã ném chiếc mũ của mình vào vòng, thể thao chính xác cùng một sức mạnh mà Kotetsu có.

 

Để giữ mình khỏi bị sa thải, ông đã để mất một lớp áo mới là đối tác của tân binh này! Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tiger và Bunny dường như có một trong các cơ sở mệt mỏi nhất trong lịch sử phim hoạt hình gần đây … Đó là để nói, một diễn viên lớn của cả hai anh hùng và nhân vật phản diện, những người đã phát triển một cách bí ẩn, quyền hạn của riêng mình. Chỉ cần ra khỏi đỉnh đầu của tôi, tôi có thể đặt tên một số tựa game với cùng một tiền đề chính xác … Darker than Black, Franchise Index, Canaan, S-CRY-ED, Speed ​​Grapher, và GetBackers, đến tên một vài. Và đó là điểm xem không phải là hoàn toàn không công bằng, vì các mảng của các cường quốc nó có tính năng có lẽ là ít nhất là trí tưởng tượng trong các bó.

 

 

 

 

 

Phim Tiger & Bunny

 

Nhưng nơi Tiger và Bunny khác với các chương trình khác đang ở trong đó là khái niệm cốt lõi, mà thực chất là một sự kết hợp thú vị của X -Men và NASCAR. Các anh hùng được tài trợ và về cơ bản được kiểm soát bởi các tập đoàn thực tế cuộc sống giàu có, người nói cho họ biết làm thế nào để hành động và ăn mặc trong khi trang trí trang phục của họ với những logo khác nhau. Họ quảng cáo các biểu tượng bằng cách cạnh tranh về Anh hùng TV, điểm dựa trên chỉ là cách phòng thủ của họ thành công của thành phố là mùa mà kiếm.