Tin Tin Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: TinTin,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 40/40

Trạng thái: 40 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Tin Tin Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú -HTV3 Lồng tiếng (39 tập cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình kể về cậu bé Tintin , một phóng viên của Le Petit Vingtieme , và con chó của mình Snowy được gửi bổ nhiệm của Liên Xô . Khởi hành từ Brussels, tàu của ông được thổi lên trên đường đến Moscow bởi một đại lý của cảnh sát mật của Liên Xô, các OGPU. Tintin sống sót và được đổ lỗi cho các nhà chức trách ở Berlin cho những “tai nạn”. Ông được đưa vào tù và thậm chí đưa đến một phòng tra tấn, nhưng thoát ra (ở đây và bỏ tù ở sau, mà là phổ biến) bằng sự lừa dối và ngụy trang. Sau đó Tin Tin đánh cắp một chiếc xe và đi qua nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú ở cuối cùng trước khi đến Moscow.Trong quan sát một cuộc bầu cử của Liên Xô, Tintin thấy rằng Cộng Sản buộc người dân phải bỏ phiếu cho danh sách của họ bằng cách chĩa súng vào họ, và các nhà máy sản xuất dường như là vỏ rỗng chỉ nhằm mục đích đánh lừa người cộng sản Anh bằng cách đốt cỏ khô để tạo khói và đánh tấm lớn cho các tông sóng sắt để bắt chước các âm thanh của máy móc.

 

Trong khi Tin Tin lang thang trên đường phố Moscow, ông phát hiện ra rằng chính quyền Xô viết tay ra bánh mì để trẻ em chết đói chỉ khi họ tuyên bố bản thân cộng sản; nếu họ không làm như vậy, các em bị đánh đập và từ chối thực phẩm. Do sự xuống hạng của phần lớn các vụ lúa mì của Nga để xuất khẩu, để duy trì ảo tưởng rằng Nga là giàu có và do đó có thể đủ khả năng để gửi số lượng lớn đi, Moscow đang trải qua nạn đói nghiêm trọng. Do đó, các lãnh đạo Cộng sản có kế hoạch để cướp bóc các trang trại sản xuất. Tintin đang thích sự phiêu lưu bí ẩn quản lý để tiết kiệm một số kulaks bởi cảnh báo họ về quân đến gần, nhưng lại một lần nữa bị bắt khi ông thu hút sự chú ý của một sĩ quan quân đội.

 

Phim Tin Tin Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú

 

 

 

Thoát qua các chất thải tuyết, Tintin tình cờ phát hiện bộ nhớ cache bí mật của sự giàu có mà Stalin , Lenin , và Trotsky đã bị đánh cắp từ người dân Liên Xô (bao gồm cả một nguồn cung cấp phong phú của lúa mì, rượu vodka, và trứng cá muối). Với thông tin này, anh chàng Tin Tin đang cùng với Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú của mình để chạy trốn Nga thông qua máy bay, hạ cánh tại Sân bay Tempelhof tại Berlin , nơi ông đã có một cuộc gặp gỡ cuối cùng với các đại lý OGPU người cố gắng để xử lý ông trước khi ông có thể tiết lộ những gì ông đã thấy ở Liên Xô Cuối cùng trở về Bỉ, ông được chào đón với vẻ rực rở ở kênh truyền hình phim HTV3 rất lớn của công chúng cuồng, đến nơi đến một tiệc to lớn trong Grand Place ở Brussels.

Nguồn:tintin.wikia.com/wiki/Tintin_in_the_Land_of_the_Soviets