Toaru Hikuushi e no Koiuta

Thể loại: Drama, Phiêu Lưu, Romance

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Toaru Hikuushi e no Koiuta -Love Song of a Certain Pilot /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD tiếng việt Trọn bộ. Nội dung  có tên tiếng anh (Love Song của Pilot) là một câu chuyện mà chủ yếu tập trung vào sự phát triển của các nhân vật chính Kal-el, các cuộc phiêu lưu mà ông đi về, và câu chuyện tình yêu của mình. Đặt trong một khung cảnh tưởng tượng-esque, chương trình sẽ cố gắng để tạo ra hình ảnh như “thánh xuân” hoặc “kết thúc của bầu trời”. Câu chuyện bắt đầu với một môi trường thí điểm trong ngày-to-ngày nhưng sau đó chuyển sang một khung cảnh chiến trường. Hầu như ngay lập tức, chương trình sẽ cố gắng đi sâu vào vùng lãng mạn.

 

Nó cố gắng để đi cho các cổ điển “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” hoàn thành với phong cảnh lãng mạn và âm nhạc thay vì một sự phát triển dần dần giữa hai người yêu chính. Nếu bạn đang vào những cảnh lãng mạn như một “cặp đôi lúc”, nơi các cô gái đang “bay” trong không trung với cánh tay lan rộng từ băng ghế sau của một chiếc xe đạp trong một hình ảnh giống như  bộ phim lãng mạng titanic, sau đó bắt đầu của câu chuyện này có thể là một chiếc đồng hồ tốt cho bạn. Tuy nhiên, được cảnh báo rằng sẽ không bao giờ có kết luận đầy đủ, nơi hai đi xe vào tay hoàng hôn lãng mạn trong tay và sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

 

Nhưng dù sao, các nhân vật Kal-el và Claire nhanh chóng trở nên say mê với nhau. Kal-el được ám ảnh bất cứ khi nào anh nghĩ về cô ấy. Thuận đủ trong suốt câu chuyện, họ trở nên bị mắc kẹt ở một mình với nhau trong các kịch bản khác nhau cho hiệu ứng ấn tượng. Đối với các học sinh khác trong lớp học của họ, hầu hết trong số họ đến trong phế thuận tiện, mặc dù không phải tất cả những câu chuyện tình yêu sẽ kết thúc hạnh phúc, hay là cách mà hầu hết mọi người sẽ muốn họ.

 

 

 

 

Các quá khứ của các nhân vật chính trong câu chuyện “Toaru Hikuushi e no Koiuta” được tiết lộ thông qua hồi tưởng dài thay vì các sự kiện hiện tại. Tôi khá thích những câu chuyện nền cho bốn nhân vật chính. Mỗi back-câu chuyện của họ đang khá phát triển và nó trở nên rõ ràng lý do tại sao mỗi người cư xử theo cách mà họ làm. Thật không may, không ai trong số những nhân vật này bao giờ có được một cơ hội để hiểu đầy đủ với nhau.