Toaru Kagaku no Railgun S

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Sci-Fi, Super Power, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Koga, Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Toaru Kagaku no Railgun S SS2 /VietSUB (24 tập cuối) Full tiếng việt HD Trọn Bộ. Nội dung phim phần 2 này chủ yếu tập trung vào The Sisters Arc. Chỉ kéo dài trong một khối duy nhất trong Toaru Majutsu no Index light novel, sau đó được mở rộng đáng kể trong Toaru Kagaku không Railgun manga. Các hồ quang tập trung vào những thử thách của Mikoto Misaka sau khi phát hiện sự tồn tại của các chị em ồn Đài phát thanh đang được sử dụng trong Cấp 6 Shift, một thí nghiệm mà họ bị giết để các Cấp cao cấp nhất 5, Accelerator, để đạt được Level 6. Nhìn chung, có một trọng tâm lớn hơn về những rắc rối của Misaka Mikoto mình. S1 cho một số lượng khá thậm chí thời gian màn hình cho tất cả bốn nhân vật chính của chúng ta, vì vậy cô đã không được đặt hoàn toàn vào sự chú ý, nhưng bây giờ cô dẫn đầu chương trình này về sau các sự kiện diễn ra trong vòng cung chị em.

 

Tập đầu tiên là những gì người ta mong đợi từ khi xem thí điểm tập của một chương trình quay trở lại. Chúng tôi đang đưa ra một cái nhìn tổng quan về những sự kiện đã diễn ra trước đó, và một ấm lên với các nhân vật đã được giới thiệu trước đây. Một sự kiện thú vị diễn ra là sự ra đời của các mức độ tâm linh 5 Misaki, được gọi là nữ hoàng của Tokiwadai. Cô ấy có vẻ như khá thú vị với các nhân vật đủ sức mạnh để kiểm soát toàn bộ một thư viện đầy đủ của sinh viên. Cô rời Misaka với một mối đe dọa kết thúc mở, ám chỉ một khả năng của một cuộc đối đầu sau đó. Chỉ cần từ một tập phim hoạt hình Toaru Kagaku no Railgun S này, chúng tôi có thể ngay lập tức thấy sự thay đổi tích cực trong giá trị sản xuất.

 

Các cảnh bầu trời mùa thu trong các phần sau của tập anime Toaru Kagaku No Railgun là một niềm vui để xem được các hình ảnh là cách tốt. So với S1, nghệ thuật và hoạt hình thậm chí trở nên quyến rũ hơn. Các bức ảnh, góc độ, và định hướng tổng thể là điều đáng ngạc nhiên tại. Tại lần, đặc biệt là trong arc chị em, chất lượng của các tập phim giống như một bộ phim cũng đã hướng dẫn. Các nền nghệ thuật luôn là phức tạp và chi tiết. Những sự lựa chọn tuyệt vời ost cũng amps lên cường độ và tâm trạng chung của chương trình.

 

 

 

 

Bạn sẽ làm gì nếu bạn đột nhiên gặp clone của bạn? Các câu hỏi được ném vào Misaka, nhưng nó là một cái gì đó rất khó để trả lời trung thực cho đến khi bạn thực sự đến mặt đối mặt với tình hình. Các Bầu không khí trong vòng cung của chị em cảm thấy hoàn toàn khác nhau từ bất kỳ của vòng cung trước đó.Có ít trong ngày để loại kịch bản ngày cảm thấy bạn nhận được từ bộ phim anime đầu tiên. Có rất nhiều sự tích tụ và động lực, và các tập phim theo trong logic hơn, vòng cung phát triển. Việc chuyển đổi từ tập phim để tập chảy thông suốt hơn và hàng loạt các chính được chia thành hai vòng cung. điện Misaka tại được hiển thị có nhiều sức mạnh hơn nó xuất hiện là trong loạt đầu tiên.