Togainu No Chi

Thể loại: Hành Động, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Orochi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Togainu No Chi /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime sau khi bị tàn phá trong chiến tranh thế giới thứ ba (gọi là The Third Division), Nhật Bản được chia làm hai phần. Vài năm sau khi chiến tranh kết thúc, một tổ chức tội phạm được gọi là Vischio đã nắm quyền kiểm soát thành phố bị phá hủy của Toshima (trước đây là Tokyo, thủ đô của Nhật Bản), nơi đang giữ một trò chơi chiến đấu được gọi là “Igura”. Các nhân vật chính, một người đàn ông trẻ tuổi tên là Akira, là vu cáo là một tội phạm. Sau khi bị bắt, một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trước ông, đề nghị tự do nếu anh đồng ý tham gia Igura và người đàn ông thất bại của Igura mạnh: vua, hay “Il-re”. Câu chuyện cuộc sống sau của Akira trong khắc nghiệt, vô luật Toshima trong lúc đánh nhau cả để tồn tại và làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh anh ta phát triển.Tôi yêu manga, vì vậy tôi thực sự vui mừng về xem anime. Như tôi đã hoàn thành anime, tôi đã cảm thấy khó chịu như thế nào khủng khiếp đó.

 

Những gì họ đã làm sai: Họ về cơ bản được thực hiện tất cả mọi người một anh chàng đẹp trai, thậm chí các chàng đã bị coi là một người đàn ông lông cũ (mặc dù về mặt kỹ thuật các trò chơi BL có tất cả các nhân vật rất nữ tính). Trong khi các manga đã có một cốt truyện, trong anime47, họ chỉ thích ném nó tất cả xung quanh. Tôi đã có thể hiểu những gì đã xảy ra kể từ khi tôi đã đọc manga, nhưng tôi cảm thấy đối với những người không họ có thể rất bối rối. Họ về cơ bản phải giết chết cốt truyện, và thậm chí không thực sự phát triển các nhân vật quá rõ. Tôi cũng đã rất thất vọng như thế nào toàn bộ phim hoạt hình đã được hoặc là fan service nhẹ hoặc chỉ bit hào nhoáng với tiếng nhạc nền đáng ghét.

 

 

 

 

Có những lúc tôi cảm thấy như mình đang xem một vở kịch tại bao nhiêu bộ phim ngu ngốc đã xảy ra. Các Animation thì trông rất Okay. Vì vậy, lúc đầu tôi không nghĩ rằng các hình ảnh động là quá khủng khiếp. Nhưng khi tập cuối đến xung quanh, miệng của tôi đã được chỉ là loại treo mở. Đối với một số cảnh chiến đấu, họ chỉ muốn về cơ bản tập trung lên trên bầu trời trong một đoạn tốt đẹp của thời gian, trong khi bạn có thể nghe thấy các hiệu ứng âm thanh của trận chiến. Nghiêm túc? Giá rẻ như quái. Tôi cũng đích thân thực sự ghét đóng cửa mà về cơ bản chỉ là một replay của các bộ phận của tập phim Togainu No Chi này. Việc mở không quá khủng khiếp, nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể đã được tổ chức tốt hơn. Như tôi đã đề cập trước khi họ thực hiện tất cả mọi người về cơ bản trông giống như một cô gái. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có ít nhất là rất thích nó hơn một chút, nếu tất cả mọi người là không phải tất cả óng ánh với đôi môi người phụ nữ.