Tokimeki Memorial Only Love SS2

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 2/?

Trạng thái: Tập 1,2

Năm phát hành: 2014


Phim Tokimeki Memorial Only Love SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp nối câu chuyện yêu thương đầy cảm động ở phần này. Giả vờ một quả trứng của bạn, vừa mới đẻ từ gà mẹ của bạn. Bạn cảm thấy niềm vui cho thế giới như trong một vài ngày bạn sẽ nở và trở thành một chút bé gà dễ thương. Sau đó, tất cả của một đột ngột một bà già chọn bạn cũng như anh trai và em gái trứng của bạn bên cạnh bạn và nơi bạn ở một giỏ.Suy nghĩ của bạn, bà già này phải nghĩ rằng chúng tôi đang lạnh nên được đặt cho chúng tôi một số nơi chúng tôi có thể nở trong môi trường ấm hơn, Sau đó, bạn nhận ra bạn trong nhà bếp mà phụ nữ già, và để gây sốc kinh hoàng, một người anh em của bạn bị nứt, chiên và bánh mì nướng cho bữa ăn sáng mà người phụ nữ già.

 

Chiều hôm đó một số phận tương tự xảy ra với chị gái của cô như được đun sôi trong một chảo nước nóng. Khủng bố này sau vài ngày tiếp theo cho đến khi bạn là người duy nhất còn lại. Bạn đã khá nhiều từ chức cho số phận của mình, và với nhiệt độ như nó là, không có dấu hiệu của bạn nở. Của bạn những quả trứng cuối cùng trong giỏ và điều duy nhất trong tâm trí của bạn là: “Tôi sẽ trở thành bữa ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối?” Bạn thậm chí đã đi xa để suy nghĩ làm thế nào bạn muốn được phục vụ. Cơm chiên hay thưởng thức anime Tokimeki Memorial rồi sau đó Luộc trứng trong ramen và như vậy, khi bạn đếm ngày của bạn.

 

Phim Tokimeki Memorial Only Love SS2

Phim Tokimeki Memorial Only Love SS2

Phim Tokimeki Memorial Only Love SS2

Sau đó, không có cảnh báo, cháu nội của bà cụ xảy ra để xem phim hoạt hình Tokimeki Memorial Only Love SS2 thì bạn và quyết định để giữ cho bạn, và suy nghĩ của bạn, “Vâng! Tôi là miễn phí!” Em cảm ơn các vị thần cũng như con người tuyệt vời này đã thiết lập cho bạn miễn phí. Thủ trưởng trẻ cho sân sau của bà cụ, và bạn nghĩ rằng, “Có phải anh đưa tôi đi với mẹ? may mắn hơn!” Sau đó, ông đặt bạn trên mặt đất đối diện anh em gà và đầu của bạn cho các nhà kho. Bạn kiên nhẫn chờ đợi xem hết phần 1 Tokimeki Memorial Only Love rồi để cho anh ta để trở lại, và ông khi ông không có với anh ta một cái búa. Bạn nghĩ đến bản thân như thế nào loại này con phải như ông có lẽ sẽ sử dụng búa trong tay của mình để sửa chữa các lồng gà khác đang bị giữ lại.