Tokkou

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2006


Phim Tokkou /VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về anh chàng Shindou Ranmaru vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát và giao cho Tokko:. Special Investigation Mobile Force Vào ngày tốt nghiệp của mình, anh ta gặp một cô gái bán khỏa thân ông đã được nhìn thấy trong những giấc mơ của mình Cô ấy tên là Rokujo Sakura và cô làm việc cho. một nhóm bí mật trong Tokki, được gọi là Tokko:.. Đặc biệt an toàn công cộng Task Force Shindou kết thúc lên tham gia Tokko để trả thù cho cái chết của cha mẹ, và giải quyết các vụ giết người hàng loạt bí ẩn của người dân ở thành phố quê hương của ông Machida Trong khi đó, hố không đáy bắt đầu xuất hiện xung quanh Nhật Bản và những sinh vật bí ẩn xuất hiện từ họ những sự kiện này có thể được liên kết với Machida Massacre “.?Đây là một câu chuyện của … quỷ giết chết khá nhiều.

Phim Tokkou

Nhưng những người sáng tạo của anime này đã làm cho nó thú vị hơn đó. Bởi vì có rất nhiều câu chuyện như thế này, họ đã phải làm một cái gì đó để làm cho nó nổi bật so với phần còn lại. Tôi nghĩ rằng những nhân vật làm cho câu chuyện này. Tôi sẽ nhận được để sau đó, mặc dù. Đó là sự thật … lý do chính tại sao mọi người chưa xem Tokkou không phải là bởi vì câu chuyện không phải là tuyệt vời, nhưng nó chỉ là bởi vì các tác phẩm nghệ thuật không phải là “thổi tôi đi” đáng kinh ngạc.

Phim Tokkou

Phim Tokkou

 

 

Phim Tokkou

Nó chỉ là … phong nha. Các bản vẽ có loại nhìn gồ ghề với họ, mà phù hợp với nó cũng cho một kinh dị anime.Các chủ đề OP là TO DIE FOR! Tôi hoàn toàn tôn thờ nó. Nó thậm chí còn đặt nó trên I-pod. Nhưng không nghe quá nhiều lần, hoặc nó bị mắc kẹt trong đầu của bạn mãi mãi. Độ hấp dẫn của anime Tokkou đế từ những điều nhỏ nhặn như âm thanh khá chuẩn. Không quá tuyệt vời. Họ làm một số âm nhạc mát mẻ nền Tôi đoán, nhưng không có gì thực sự làm cho bạn nhận được vào câu chuyện hay và đầy bí ẩn này.