Tokumei Sentai Go-Buster Vs Kaizoku Sentai Gokaiger The Movie

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 60 phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim siêu nhân Tokumei Sentai Go-Buster Vs Kaizoku Sentai Gokaiger The Movie VietSub Full tiếng việt HD. Tại Trung tâm Quản lý năng lượng , các Buddyloids câu hỏi phụ thuộc của họ đối tác Go-Buster ‘vào họ trước khi họ được cảnh báo về một cuộc tấn công vào các quận Soujou. Khi đến nơi và nhìn thấy những gì trông giống như một con tàu cướp biển tấn công đen, Go-Busters trước khi gặp Space Empire Zangyack hoàng đế mới của Bacchus Gil và những người mà họ nhận ra là các Gokaiger. Trong khi giao dịch Buster Hercules với màu đen Gokai Galleon, các Go-Busters chống các Gokaiger trước Gokai bạc đến. Cho đội nhà V Google và Timeranger Keys, Gokai Silver lúng túng không biết những gì đang xảy ra như Nhập đến với một trường hợp giữ bốn Ranger phím trong khi có được một màu đỏ để hoàn thành những gì ông gọi là phantom Ranger Keys.

Go buster vs Kyoryuger The Movie

Tuy nhiên, một cơn lốc thời gian mở cửa từ điện không ổn định của Keys, với Nhập giữ các Ranger Key đỏ trong khi phần còn lại được hút vào cùng với các Gokaiger, Yoko, Gorisaki, và Beet J. Stag. Ngay sau đó, bị bắt khi đến nơi, Navi tiết lộ cách cô và Gai cuối cùng nhìn thấy bạn bè của mình khi tấn công của họ trên thế giới nhà Zangyack đã kết thúc với họ bị đánh bại bởi Bacchus kết hợp với liên minh của ông với Vaglass .Sau khi tiết lộ Navi năm phantom Ranger Phím cấp năng lượng không giới hạn cho bất cứ ai sở hữu chúng, các Go-Busters nhận được một chuyến thăm từ Kaoru Shiba của Shinkengers người mang lại cho họ một cuộn giấy từ Yoko đó chứng tỏ cô ấy, Jay, và Gai đã kết thúc trong thế kỷ thứ 18 Tokyo.

 

 

 

 

 

Học mà Gokaiger đang ở thời điểm khác nhau ở châu Âu và Gorisaki trong Laurasia , các Chiến Đội Đặc Mệnh Go-Busters học họ có thể lấy chúng bằng cách sử dụng thời gian khả năng đi GozyuDrill về Megazords của họ trong một thời gian giới hạn 45 phút. Như Masato được các Ranger Key xanh trước Aihm và Doc ở Anh năm 1805, Trong trận Go buster vs Kyoryuger The Movie  năm 1557 Mediterran cho Ranger Key xanh trước khi họ bất ngờ tấn công cấp dưới Waredonaier Bacchus khi anh mất chìa khóa kiểm lâm màu xanh. Đương đầu với Captain Marvelous tại Dino Curry năm 2005, tham gia chiến đấu của họ bên ngoài, Hiromu học các Gokaiger đứng về phía Zangyack sau thất bại của họ để chờ thời cơ của họ cho đến khi họ nhận được các phantom Ranger Keys.