Tokyo Ghoul: “Jack”

Thể loại: Hành Động, Học Đường, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Sharingland Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Tokyo Ghoul: “Jack” /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim OVA này có vẻ như tác phẩm hay nhất của Pierrot Tokyo Ghoul những 30 phút là rất nhiều tốt hơn so với hai mùa.Nó có tác dụng tốt hơn nhiều trong các mùa và cũng tốt để chờ đợi cho OVA tiếp theo.Các nhân vật là một điểm mạnh, chúng ta xem cuối cùng của Arima, còn nếu chỉ một chút Yamori và được hiệu suất tốt nhất tôi đã Minami Tôi thích nhân vật này nhưng ít xuất hiện hơn nhiều.Các hình ảnh động là tốt là tất cả những Pierrot đã luôn luôn thực hiện tốt.cuối cùng cũng thích ứng Pierrot như tôi đã nói điều gì đó tay áo bên phải Tokyo Ghoul và do đó mất một mười.

Phim Tokyo Ghoul: "Jack"

 

 

 

OVA ngắn này kể về câu chuyện trở lại của Arima người xuất hiện trong mùa thứ hai của Tokyo Ghoul, và đã thành thật một clip hấp dẫn của thế giới Tokyo Ghoul. Mặc dù đó là khuyến cáo rằng bạn xem cả mùa của TG (Tokyo Ghoul) trước khi chạm này, tôi nghĩ rằng nó đứng vững như mảnh thú vị riêng của nó, với một ký tự xác định. Để bắt đầu, tôi sẽ thảo luận về các tác phẩm nghệ thuật, âm thanh, và câu chuyện như một toàn thể. Tôi cho rằng các tác phẩm nghệ thuật đã thực sự thay đổi chút ít so với phiên bản truyền hình của TG, và nó đã cho nó rất khác nhau “bầu không khí.

” Đối với các Đa số các OVA này, nó thực sự cảm thấy như một anime slice-of-life, một phần vì nghệ thuật, và cũng vì những mối quan hệ giữa các nhân vật. Trong quá khứ quá khứ, TG ký tự, mặc dù gần, ít khi chia sẻ những khoảnh khắc “đáng nhớ” với nhau, và tôi rất vui khi thấy yếu tố đó thêm vào OVA này. Các nhân vật thực sự đến với cuộc sống, và nó đã cho tôi để không chỉ cảm thấy gần gũi hơn với họ, nhưng muốn hỗ trợ họ.