Tokyo Ghoul Ss3

Thể loại: Hành Động, Mystery, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: Tháng 4/2016

Năm phát hành: 2016


Phim Tokyo Ghoul Ss3 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những chuỗi series anime tokyo Ghoul là một loạt truyện tranh Nhật Bản rất phổ biến bởi Sui Ishida. Nó đã được đăng trên tạp chí manga Weekly Young Jump từ tháng 9 năm 2011 và tháng Chín năm 2014 và cuối cùng đã được thu thập trong 14 tập trong tháng Tám năm 2014. Tokyo Ghoul đã trở thành loạt 27 manga bán chạy nhất ở Nhật Bản vào năm 2013 và lần thứ 4 bán chạy nhất loạt manga tại Nhật Bản vào năm 2014. Do sự phổ biến như vậy của loạt manga, một phần tiếp theo mang tên Tokyo Ghoul: lại bắt đầu tuần tự trong các tạp chí Weekly Young Jump cùng vào tháng Mười năm 2014. Ngoài ra còn có một prequel để những câu chuyện ban đầu được hưởng quyền Tokyo Ghoul JACK. Nó được công bố trực tuyến trên Jump Live.Sau khi series manga gốc thu hút khá một sau đây trên thế giới, một sự thích nghi loạt anime truyền hình 12 tập dưới cùng một tên Tokyo Ghoul , sản xuất bởi Studio Pierrot, đã được phát sóng trên kênh Tokyo MX giữa tháng 3 và 18 tháng 9, năm 2014. Nó cũng được phát sóng trên TVA, TVQ, TVO, AT-X và Dlife. Season 2 của Tokyo Ghoul , quyền Tokyo Ghoul SS2 √A (root A) sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 08 tháng 1, năm 2015.

 

Công ty Funimation đã được cấp phép của bộ anime Tokyo Ghoul ss3 xem trực tiếp và phân phối video gia đình ở Bắc Mỹ.Một hồi hộp kinh dị / tối cốt truyện tưởng tượng của Tokyo Ghoul được đặt tại Tokyo, bị ám ảnh bởi quỷ bí ẩn người ăn hết mọi người. Mọi người đang bị tê liệt vì sợ hãi của những quỷ có bản sắc được đeo mặt nạ bí ẩn. Một sinh viên đại học bình thường tên Ken Kaneki gặp Rize Kamishiro tại một quán cà phê, nơi ông thường đến. Cô ấy có vẻ giống như một cô gái bình thường cũng là một độc giả quan tâm như anh. Ken không có ý tưởng rằng cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi số phận của mình qua đêm.

 

 

 

 

 

Phim Tokyo Ghoul Ss3

 

Rize hóa ra là một con ma cà rồng. Ghouls là những sinh vật giống người người săn lùng và nuốt thịt người. Ken kết thúc lên được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Sau khi hồi phục, Kaneki phát hiện ra rằng bằng cách nào ông đã trải qua một cuộc phẫu thuật đã làm cho anh trở thành một nửa ma cà rồng. Điều đó có nghĩa là giống như quỷ, ông sẽ phải tiêu thụ thịt người để sống sót. Khi không có ai khác để chuyển sang giúp, cậu được đưa vào bởi các ghouls người chạy các cửa hàng cà phê Anteiku. Họ kết thúc giảng dạy anh ta làm thế nào để đi về danh tính mới của mình và nhu cầu mới là một nửa người và nửa ma cà rồng, bao gồm làm thế nào để tìm thấy vị trí của mình trong xã hội con ma cà rồng và các phe phái xung đột nhau. Đồng thời Kaneki doanh nghiệp phải giữ bí mật danh tính mới của mình từ người khác.