Tokyo Godfathers -Một Đêm Tuyết Phủ

Thể loại: Drama, Hài Hước, Hoạt Hình, Trinh Thám

Diễn Viên: Aya Okamoto, Toru Emori, Yoshiaki Umegaki,

Đạo diễn: Satoshi Kon

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 97 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2003


Phim Một Đêm Tuyết Phủ -Tokyo Godfathers/VietSub Full 92 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim Ba người vô gia cư đồng-một cô gái chạy trốn, một transvestite, và một kẻ nghiện rượu, tìm thấy một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi vào đêm Giáng sinh trong khi tìm kiếm thức ăn thông qua thùng rác. Sử dụng những manh mối được tìm thấy bên cạnh em bé, họ hâm mộ thông qua Tokyo để tìm cha mẹ, cùng với cách đối mặt với lời nhắc nhở của cuộc sống riêng của họ, họ đã gần như bị bỏ rơi.Cuộc hành trình của runaway, và nhân vật chính của chúng ta có cồn tiến xuất sắc mà không có bất kỳ cảnh mà dường như rút ra hoặc nhàm chán. Mỗi phát triển xảy ra với thời gian tuyệt vời mà giữ cho tôi tham gia với những câu chuyện mỗi lúc đi qua duy nhất.

 

Tuy nhiên, đó là với những diễn biến chính xác mà một lỗ hổng của Tokyo Godfathers trở nên chói lọi rõ ràng. Nói thẳng ra: những nhân vật chính dựa trên một số tiền đáng kinh ngạc của thuận tiện “trùng hợp ngẫu nhiên” trong cuộc phiêu lưu của mình thông qua Tokyo. Có đủ để các điểm mà tôi tự hỏi, nếu những nhà văn đặt chúng trong cho hiệu ứng hài hước tinh khiết, và nếu điều này là đúng, thì nó chắc chắn đã làm việc trên tôi. Tuy nhiên phim hoạt hình Một Đêm Tuyết Phủ không có  những sự trùng hợp không nhất thiết phải một tai nạn vào cuối của các nhà văn.

 

 

 

 

 

Các tiện ích này là một phần của các chủ đề cơ bản của Thiên Chúa tìm kiếm đều thuận lợi khi mỗi một con người, dù là một viên chức cao cấp hay một bum sống trong các khu ổ chuột của Tokyo. Sau khi tất cả những bất hạnh hay những sai lầm trong cuộc sống của mỗi nhân vật, những sự trùng hợp có nghĩa vụ phải cho họ thực sự nhận được một break may mắn một lần trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, một số trong những sự trùng hợp kéo dài sự thật chỉ là một chút quá xa, lấy đi những cảm giác của thực tế trong một thế giới thực bằng cách khác thiết lập. Một khu vực bất ngờ mà nổi bật nhất là sự hài hước dí dỏm. Bộ phim Tokyo Godfathers này chỉ đơn giản là tuyệt vời trong phân phối và thời gian của nó.

Nguồn:myanimelist.net/anime/759/Tokyo_Godfathers