Tokyo Magnitude 8.0

Thể loại: Drama, Kinh Dị, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11Tập

Năm phát hành: 2009


Phim Tokyo Magnitude 8.0 -Động Đất Tokyo/VietSub *11 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim nói về một trận động đất cường độ 7.0 sẽ xảy ra ở Tokyo trong 30 năm tới. Bộ phim hoạt hình mô tả những gì sẽ xảy ra nếu một trận động đất 8.0 diễn ra. Câu chuyện xoay quanh Mirai, một cô gái sinh viên năm nhất trường trung học đã đi đến đảo nhân tạo của Tokyo Odaiba cho một cuộc triển lãm robot với anh trai cô Yuuki vào lúc bắt đầu của kỳ nghỉ hè. Một trận động đất mạnh tỏa ra từ một cái rãnh đại dương, Tokyo Tower nổi tiếng và Rainbow Bridge sụp đổ và mùa thu, và các cảnh quan thay đổi Tokyo ngay lập tức. Với sự giúp đỡ của một người phụ nữ giao hàng xe máy tên là Mari những người mà họ gặp trên Odaiba, Mirai và Yuuki cố gắng quay trở lại nhà Setagaya của họ ở phía tây Tokyo.

Tokyo Magnitude 8.0

Tokyo Magnitude 8.0

Tokyo Magnitude 8.0

Tokyo Magnitude 8.0

Một câu chuyện được kể qua con mắt thường, chương trình này đã làm một cái gì đó mà rất nhiều phim hoạt hình đã không làm cho tôi thời gian gần đây, châm ngòi cho một kết nối cảm xúc. Nó nhẹ nhàng đẩy nhẹ tôi qua câu chuyện của một cô gái trẻ tên là Mirai, em trai cô Yuuki và một phụ nữ tên giao hàng xe máy Mari, khi thế giới quanh họ tan vỡ thành từng mảnh. Tokyo là đổ nát; cơ sở được upheaved, tòa nhà được san bằng, và cây cầu được xoắn cho đến những căng thẳng chụp, như một cường độ 8.0 gầm động đất. Hỏa hoạn bùng phát như phát ban đỏ, nó đã đốt cháy ngôi nhà trên tất cả các khu vực Kanto. Từ sau sự hỗn loạn, người vấp ngã và chịu đựng, bằng cách nào đó bò về nhà. Mirai và Yuuki là rất đáng yêu. Mirai là terribly bi quan, luôn tin rằng số phận có một xương để chọn với cô.

Cô nạt anh trai cô cho là phản đề của mình, một người lạc quan vô vọng trong tim người tin rằng tất cả mọi thứ có để chuyển ra sao. Các dẫn cũ, Mari, phục vụ như là một lá đẹp để các cặp, mức đầu và bình tĩnh; cô phục vụ như một hướng dẫn và giám hộ cho trẻ em. Thật dễ dàng để đánh giá cao như thế nào mỗi nhân vật lớn trong quá trình của câu chuyện; Mirai được một giọt dương anh chị em mình, Yuuki được một liên lạc của chủ nghĩa thực dụng của em gái mình và Mari học cô không phải như vậy bất khả xâm phạm, khi họ cà nhắc trên lòng đường nứt và vỡ vụn cảnh quan. Cốt truyện tập trung vào bộ ba như họ một cách mệt nhọc để trở lại nhà của họ gia đình. Sự cấp bách là sờ thấy như bức ảnh chụp hủy diệt rác mỗi tập phim từ đoạn clip radio để truyền hình. Cả ba được xoắn của sự căng thẳng và cuộc đấu tranh để tốt nhất hình dung ra một cách để đối phó với cái chết và thảm họa. Ngay cả Mari, căn cứ và thu thập được, tình cờ từ sợi dây này. Tokyo Magnitude 8.0 được thúc đẩy bởi cảm xúc và bản năng cơ bản nhất của con người có bất kỳ: để tồn tại. Nó bắt đầu giảm chậm, nhưng nó được xây dựng như một crescendo mạnh mẽ vào một kết thúc không thể nào quên.