Tokyo Ravens

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Phiêu Lưu, Romance

Diễn Viên: Otakumano,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Tokyo Ravens /VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim đây chính là một cuốn tiểu thuyết ánh sáng của Nhật Bản được viết bởi Kōhei Azano và minh họa bởi nhà sáng tạo tài baSumihei. Nó đã được chuyển thể thành một series manga vào năm 2010. Một anime gồn 24 tập phim được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 08 tháng 10 năm 2013 cho đến ngày 26 tháng 3 năm 2014 cho đến hết gồm kể cả những tập ngoại truyện kèm theo nữa, nói chung đây là một bộ thuộc hàng đỉnh của đỉnh nếu ai bỏ qua chắc chắn là chưa là người lĩnh hội được hết những tuyệt học mà thể loại này đem lại.

 

Tsuchimikado chính là một trong những gia tộc to lớn và có nhiều tiếng tăm trong việc trừ tà, đỉnh cao của họ được phát quang khi thời hoàng kim nỗi bật nhất, họ đang được nỗi danh dưới thời của  Tsuchimikado Yako. Nhưng đời ai không mắt sai lầm cơ chứ, vậy mà họ đã vô tình làm tan vỡ đi mất phong ấn lối vào địa ngục bị phá vỡ, từ đó cách linh hồn ma quỷ chớp lấy thời cơ ngàn năm có một này đã vô tính trốn thoát, cả thành phố Tokyo chìm trong bóng tối của ma quỷ, những người sống nơi đây củng dần dần biến mất kể cả những người của gia tộc kia.

Phim Tokyo Ravens

 

 

Phim Tokyo Ravens

Còn Yako thì đã không thể chịu được cú sốc này nên đã đành lấy cái chết để chuột tội lỗi của mình.Sau sự kiện này thời gian đã trôi qua hơn 100 năm thì gia tộc Tsuchimikado lại có thể điềm lành, lần này họ có thêm được 2 viên ngọc quý, Natsume và Harutora. Hai người này có lẽ các bạn củng biết sinh ra để làm gì rồi chứ, họ chính là người sẽ lấy lại lỗi lầm đã làm Tokyo chìm trong biển máu, họ thay cho Yako tiêu diệt thu phục lại ma quỷ, đồng thời lấy lại danh tiếng cho gia tộc.