Tom Và Jerry Gặp Sherlock Holmes

Thể loại: Tình Cảm

Diễn Viên: Malcolm McDowell,

Đạo diễn: Spike Brandt

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 45 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2010


Phim Tom And Jerry Meet Sherlock Holmes /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung câu chuyện hoạt hình Tom And Jerry 2015 diễn ra tại London, một tội phạm vô hình bắt đầu chủ mưu “âm mưu hoàn hảo trên giấy” của ông được bắt đầu với một vụ cướp diễn ra và ba con mèo ăn cắp một viên kim cương màu hồng. Ba Constables phát hiện ra chúng và đuổi theo, nhưng những con mèo chạy trốn lên nóc nhà và lướt đi trong đêm tối, cho các viên kim cương bị đánh cắp để một kỵ sĩ bí ẩn. Ngày hôm sau, Tiến sĩ Watson chạy đến 221B ở Baker Street và thông báo cho đồng nghiệp của ông Sherlock Holmes của vụ cướp. Holmes gọi Jerry Chuột mang lại cho ông một bản sao của Times. Jerry đứng ra để mua nó, chạm vào Tom Cat trên đường, người có một cái gì đó cho Holmes. Jerry sẽ gửi một đống gạch về Tom và Tom cho đuổi. Jerry trở về Holmes ‘phẳng và tay anh ta giấy hay những gì còn lại của nó sau khi đuổi theo. Đọc thư Tom đã trao cho họ, cho ban đêm, Holmes và Watson quyết định đi đến Nhà hát Bruce Nigel và nhìn thấy một người phụ nữ tên là Red.

 

Holmes nói rằng cô đang bị tống tiền và Holmes cho thấy thủ phạm thực sự có thể là – Giáo sư Moriarty . Holmes suy luận rằng ngôi sao của Punjab, một viên kim cương đó là nhạy cảm với ánh sáng của nhật thực đó đã xảy ra vào ngày hôm sau, là để bị đánh cắp bởi các chủ mưu tống tiền.Tại Đại sứ quán Punjab, Spike và Tyke được giao để bảo vệ ngôi sao của Punjab. Spike bắt đầu dạy Tyke cách là một người bảo vệ con chó tốt, nhưng ba con mèo từ đêm hôm trước đánh cắp viên kim cương trong khi một Spike không tập trung không tìm kiếm.

 

 

 

 

Trong khi Tom Và Jerry Gặp Sherlock Holmes thì ba con mèo sau đó để lại một nút nhỏ và rút lui. Họ trèo ra ngoài qua một lỗ ở nhà của Red dẫn đến các đường hầm và trốn thoát trước khi Holmes, Tom và Jerry đến. Khi đến nơi, Jerry thủ đoạn Tom vào bước vào một tàu bị hỏng và bộ ba kiểm tra đường hầm. Tìm mùn cưa, họ rút lui khi nghe Tyke gióng lên hồi chuông báo động. Holmes và Watson lại để tìm cửa hàng từ nơi mà các nút đến từ đâu, trong khi Tom và Jerry còn lại để lấy Red để Holmes ‘phẳng.