Xem Phim Tonkatsu DJ Agetarou -  VietSub

Tonkatsu DJ Agetarou - VietSub

Status:
Tập 1
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, shounen
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
?? Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 2,524

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Tonkatsu DJ Agetarou /Vietsub (12 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime thú vị và hấp dẫn, bộ phim có thể đánh thức ước mơ trong nhiều người nếu như bản thân họ chưa dám nghĩ đến những điều thay đổi bản thân, sống đúng với bản thân mình nhất.Bộ phim mới sắp được ra mắt này đồng thời cũng sẽ đem đến cho bạn những thước phim tuyệt vời.

Tonkatsu DJ Agetarou

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của Agetarou , một người có đam mê lớn về â nhac và ước muốn trở thành một DJ nổi tiếng.Anh làm quản lí và giao hàng ở một nhà hàng của gia đình, thế nhưng đó là những công việc bất đắc dĩ và anh không hứng thú lắm với những công việc như thế này, những công việc với anh nó khô khan và nhàm chán.

Tonkatsu DJ Agetarou

Một lần giao thức ăn cho một câu lạc bộ âm nhạc mà anh bắt đầu thích thú hơn bao giờ hết.con đường của anh cũng bắt đầu rẻ ngoặc từ đây.Những người bạn dễ thương và chân thành nơi câu lạc bộ đã giúp anh đốt cháy thêm ước mơ trong mình,biến những khát khao trong anh trở thành sự thật.

Tonkatsu DJ Agetarou

Có thể có những khó khăn những đó là con đường mà anh lựa chọn.
Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime hấp dẫn này để biết thêm chi tiết cũng như tích lũy cho mình những bài học quý gia về việc thực hiện đam mê, ước mơ của bản thân.

Tonkatsu DJ Agetarou