Touhou Gensou Mangekyou: The Memories of Phantasm

Thể loại: Fantasy, Phép Thuật, Tình Cảm

Diễn Viên: Koga,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 5/5

Trạng thái: Tập 4,5

Năm phát hành: 2013


Phim Touhou Gensou Mangekyou: The Memories of Phantasm /VietSub (4 OVA) tiếng việt HD. Nội  dung anime nói về Memories of Phantasm là một phim hoạt hình chất lượng cao không ngờ vì một dự án doujin. Vào thời điểm tôi viết thư này, tôi nhận thấy có bốn tập phim. Ba với phụ đề tiếng Anh và thứ tư không có tiếng nói nào (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật) và không có phụ đề tiếng Anh, vì vậy tôi đã phải suy ra những gì đang xảy ra, đó không phải là khó khăn ở tất cả và tôi vẫn rất thích các tập phim. Đối với những người không biết, Touhou Project là một nhượng quyền thương mại hoàn toàn doujin (hoặc quạt làm) bao gồm các tấn trò chơi video mà đã đi ra khoảng một mỗi năm kể từ những năm 90, với một dàn diễn viên toàn nữ của nhân vật. Tạo ra và chỉ đạo bởi một chàng trai độc thân, tốt nhất được biết đến như ZUN, Touhou đã trở thành một hiện tượng. Nó có một lượng fan lớn, tận tụy, sáng tạo, những người sung công trình của riêng mình để dự án doujin này. Và đó là những gì anime này là. Để tránh nhầm lẫn, có một, dễ dàng truy cập Touhou phim hoạt hình ra có tựa đề “Day Dream A Summer”, nhưng nó là chất lượng kém hơn khoát trong mọi khía cạnh khi so sánh với “Memories of Phantasm.”

Phim Touhou Gensou Mangekyou: The Memories of Phantasm

Bây giờ, trước khi bạn có được ý tưởng sai lầm, đây không phải là một trong những anime hay nhất mà tôi từng thấy. Nó là vô cùng ấn tượng như một dự án doujin, nhưng nó vẫn còn có thiếu sót. Nếu bạn đã là một fan Touhou, và quen thuộc với các nhân vật và nhượng quyền thương mại nói chung, có thể bạn sẽ yêu thích này. Nếu bạn đang lặn vào trong này không có nền, chỉ vì bạn đã xem qua các “Bad Apple” AMV và sau đó phát hiện ra đã có một anime, bạn có lẽ sẽ có một chút bối rối. Bốn tập phim giống như Plastic Memories đang thực sự chia thành hai vòng cung câu chuyện. Tập đầu tiên là một câu chuyện độc lập, có lẽ bởi vì họ không biết nếu có bao giờ sẽ là tập phim khác. Tập hai đến bốn là một vòng cung câu chuyện thứ hai, và những người sáng tạo là như vậy chắc chắn về tương lai của các dự án mà họ thậm chí có hậu hanger vách đá. Đối với những người đã chơi các trò chơi, bạn sẽ nhận ra một tập phim là một kể hơi giản lược cốt truyện của “Perfect Cherry Blossom,” trò chơi thứ bảy trong loạt bài này.

 

 

 

 

Tuyết đang rơi bên ngoài khi nó phải là mùa xuân. Marisa là khó chịu vì Reimu sẽ không làm bất cứ điều gì về nó, vì vậy cô đi ra một mình. Cô kết thúc chiến đấu Youmu và Yuyuko, và cuối cùng Reimu được mông của mình và xuất hiện để giúp đỡ. Nó kết thúc bằng một bữa tiệc mà bạn nhìn thấy rất nhiều các nhân vật Touhou (một niềm vui cho bất kỳ fan hâm mộ của bộ truyện.) Ba tập phim tiếp theo cho một “hồi tưởng” khá chi tiết về các sự kiện của “sự hiện thân của Scarlet Devil,” các trò chơi thứ sáu trong truyện. Arc này là đầu và vai ở trên tập đầu tiên, với nhiều tương tác nhân vật, rất nhiều nhân vật yêu thích của bạn, và một số cảnh chiến đấu hoàn toàn tuyệt vời (và tôi có nghĩa là cho bất kỳ anime, không chỉ cho một doujin).

Nguồn:anime-planet.com/anime/touhou-gensou-mangekyou-the-memories-of-phantasm/reviews