Towa No Quon

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 6/6

Trạng thái: 6 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Towa No Quon /VietSub (6 tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Tổng hợp từ Towa no Quon 1: Utakata no Kaben
Towa no Quon 2: Konton no Ranbu
Towa no Quon 3: Mugen no Renza
Towa no Quon 4: Guren no Shoushin
Towa no Quon 5: Souzetsu no Raifuku
Towa no Quon 6: Towa no Quon
Nội dung anime bắt đầu cậu bé tên Quon, một người duy tâm đã được xác định để lưu tất cả các attractors ông có thể Bây giờ đây là điều về những bộ phim này: Họ là khá gợi nhớ của thể loại siêu anh hùng tối và chủ yếu là các thương hiệu X-Men, đó là những Phần lớn trong số đó hai chân song song, chẳng hạn như những người bình thường có những quyền hạn mà họ không thể kiểm soát, làm ảnh hưởng đến quá khứ của họ và sẹo họ cho cuộc sống và họ đã được tiến hành tại một cơ sở, giống như trường của Giáo sư Xavier cho năng khiếu cầu thủ trẻ đến một mức độ nào và như thế, họ đang bị săn lùng bởi một tổ chức bí mật mà muốn làm cho họ. Yeah, ý tưởng này không phải là chính xác hoàn toàn ban đầu, nhưng nó là một khái niệm thú vị và tiền đề và tôi có thể nói rằng vì lý do đó một mình, nó hoạt động trên giấy và nó làm việc trên màn hình lớn.

 

Đối với các nhân vật, họ thực sự là nhân vật cổ rất có hit hoặc bỏ lỡ những phẩm chất về họ với việc có quyền hạn mà có thể gây ra hậu quả và chủ yếu là hối tiếc. Các nhân vật chính, Quon, người đã sống trên một nghìn năm, từ chứng kiến gia đình ông đã bị giết chết và muốn trả thù từ bao giờ. Bây giờ tôi nói Quon là một số điểm tương đồng với Wolverine nhưng đây là sự khác biệt giữa chúng … .Wolverine có nhiều sức thu hút và cá tính hơn Quon là nhân vật mà dường như không có động lực lớn thời gian nhưng không phải là tất cả thời hùng mạnh của Thiên Chúa được rằng hầu hết mọi người sẽ nghi ngờ là ông được tình cảm của mình đá rất nhiều trong chiến đấu nhưng ông không quản lý để tự chữa bệnh sau.

Phim Towa No Quon

 

 

 

 

Có Yuri cho nên anime Towa No Quon đã rất thu hút khách tán tỉnh nhưng có thẩm quyền có quyền hạn không được phát triển một cách chính xác nhưng có thể duy trì nó;Kiri, các cô gái trẻ vô tội mà món quà là giọng nói của mình và cùng với nó, cô chỉ có thể sử dụng nó để chữa bệnh hoặc để tiêu diệt và tôi đã phải thừa nhận, mà đặc điểm là gần được các nhân vật Rogue. Tei là người phụ nữ ngoại cảm có thể giao tiếp với những người khác từ nhiều khoảng cách nhưng có thể sống lại những ký ức đau thương của quá khứ.