Trạch Thiên Ký

Thể loại: Drama, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 25/25 Vietsub

Trạng thái: Tập 23,24,25

Năm phát hành: 2015


Phim Hậu Duệ Của Thần Linh /Vietsub (40 tập cuối)full tiếng việt trọn bộ, một bộ phim thần thoại đến từ Trung Quốc, những năm gần đây trung quốc có những bộ phim giống anime của Nhật hay nói cách khác ăn theo của anime Nhật Bản. Với đất nước số người dân cao nhất thế giới đến sản sinh ra một nhân tài thì tỉ lệ phần trăm luôn cao hơn các nước khác. Nói về bộ phim Hậu Duệ Của Thần Linh thể loại anime này đưa chúng ta đến với những quá khứ cổ đại, những nhân vật trong phim khắc hoạ một cách ngộ nghỉnh, họ chiến đấu vì lẻ phải, chiến đấu về tâm hồn cũng như bản thân muốn thoát khỏi muôn ngàn vấn đề đến với họ.

Hậu Duệ Của Thần Linh

Hậu Duệ Của Thần Linh

img alt=”Hậu Duệ Của Thần Linh” title=”Hậu Duệ Của Thần Linh” border=”0″ src=”https://4.bp.blogspot.com/-O1LdHsoEcZg/VzA-FWwHpzI/AAAAAAAACUw/aLvNshaktMcMJBduEosVWXiRV3iVtbG_ACLcB/s320/hqdefault.jpg” />

Hậu Duệ Của Thần Linh

Hậu Duệ Của Thần Linh

Hậu Duệ Của Thần Linh

Bộ phim lấy tên là Hậu Duệ Của Thần Linh mọi người lại tưởng giống như Hậu Duệ Mặt Nồi à nhầm mặt trời là không phải nha, phim này nội dung khác hoàn toàn chứ không liên quan gì hết với đất nước Hàn hết. Tuỳ Trung Quốc có truyền thống coppy nhưng cái này đính chính là không phải.