Tribe Cool Crew

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: Hara, Yuuko,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 23 VietSub

Trạng thái: Tập 20,21,22,23

Năm phát hành: 2014


Phim Tribe Cool Crew /VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về các nhân vật chính Haneru là một học sinh trung học có sỡ thích của một người thích khiêu vũ. Anh là một người rất năng động nên bạn bè thường gọi là không đứng yên, khi ông thậm chí còn cảm thấy nhịp điệu của âm thanh phấn thích  trong lớp. Một ngày sau giờ học, Haneru Hiryuu tình cờ gặp được Kanon đang tập nhảy tại một cơ sở đào tạo bí mật ở ngoại ô thành phố tokyo. Hai biết niềm vui của nhảy múa cùng với những người khác lần đầu tiên và hạnh phúc khi nhìn thấy những bước nhảy của mình. Đầu tiên chính thức phim hoạt hình khiêu vũ của Nhật Bản, miêu tả  sự sự sàng của độ tuổi thông qua gặp gỡ bạn bè và những trận khiêu vũ với các đối thủ để bắt đầu ra mắt với những người xung quanh.

Đó là phong cách vẽ độc đáo riêng của mình mà cảm thấy rất sáng thứ bảy hoạt hình, và có lẽ tôi đã bị hư hỏng bởi tất cả các phiên bản gần đây rất lớn khác với nghệ thuật tuyệt vời, nhưng phong cách của chương trình này đã không thực sự gây ấn tượng với tôi (không kể có những vũ 3D trình tự mà hình như họ đã làm trong MMD) những âm thanh được tốt như bạn mong chờ nó đến từ một anime âm nhạc, có rất nhiều Hip-Hop và Techno trong nó và nếu bạn không phải là fan hâm mộ của những thể loại sau đó bạn sẽ không tìm thấy rất nhiều từ nhạc phim này mà bạn thích. Điều đó nói rằng, hầu hết các bài hát là rất Dancy và hấp dẫn và chắc chắn tốt trong định nghĩa của phong cách của riêng mình, albiet một chút chung chung.

Phim Tribe Cool Crew

Đối với các nhân vật mà họ có chiều sâu tốt để mỗi người, tất cả trong số họ có động lực riêng của họ cho khiêu vũ và cá tính độc đáo. Tôi có thể thấy trước một số tiến triển tính cách mạnh mẽ ra của chương trình này là nó đi về, và chúng tôi đã chứng kiến một số chỉ 5 tập phim Tribe Cool Crew trong số vừa rồi. Nói chung nó là một chương trình thực sự vui vẻ với một phong cách nghệ thuật đầy màu sắc, nhân vật độc đáo và cũng dễ hiểu, âm nhạc hấp dẫn, và là một vụ nổ để xem. Không đề cập đến nó một hơi thở không khí trong lành từ tất cả các Kawaii ~ desu desu thần tượng phim hoạt hình đó là liên tục nhận được nhận ra bản tiếng việt trên anime14.