Trò Đùa Của Thần Linh

Thể loại: Harem, Romance, Seinen

Diễn Viên: Daisuke Ono, Hiroshi Kamiya, Miu Miu, Miyu Irino, Toshiyuki Morikawa,

Đạo diễn: Tomoyuki Kawamura

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Trò Đùa Của Thần Linh -Kamigami No Asobi /VietSub (12 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung xoay quanh câu chuyện về những mối quan hệ ngày một xấu đi giữa thành thánh và thế giới loài người chúng ta, nhân vật nữ chính là cô béYui Kusanagi xinh đẹp,cô được một vị thần linh là Houchu Ohtsuka cùng với ông hiệu trưởng của trường mới thành lập để dạy cho các vị thần trẻ tuổi và đẹp trai về ý nghĩa trong tình yêu, họ là những người trẻ nên chắc chắn những trò đùa của tình yêu chưa thật sự nếm trãi hết, cho nên việc này được giao trọng trách thật lớn cho vị thần linh kia, chung quy lại họ làm sao có thể dần dần gần nhau hiểu nhau hơn.

 

Anime này là một phim hoạt hình đẹp mà tôi háo hức chờ đợi mỗi tuần. Các nghệ thuật thật tuyệt vời với màu sắc tuyệt đẹp và kiểu dáng đẹp, và diễn xuất bằng giọng nói là rất tốt. Tôi yêu sự phát triển nhân vật và trang phục cho mỗi nhân vật. Phim hoạt hình này là rất nhiều một hậu cung ngược lại, nếu bạn không thích những người, thì có lẽ bạn không nên xem phim hoạt hình tro dua cua than linh này, nhưng bạn có thể ngạc nhiên bởi cốt truyện thú vị. Tôi tin rằng phim hoạt hình này được dựa tắt một loại trò chơi Otome, và trong khi tôi đã không chơi các trò chơi, tôi rất thích anime. Anime này có một loại nhân vật chính và chăm sóc những người cố gắng của cô tốt nhất để được giúp đỡ và làm tốt nhất của tình hình. Các nhân vật chính được bao quanh bởi các vị thần từ các nền văn hóa khác nhau, mỗi người mang một tính cách khác nhau để trộn. Phim hoạt hình này rất thú vị và làm cho tôi cười. Tôi ecspecially yêu quần short nhỏ ở cuối của mỗi tập phim.

 

 

 

 

Từ đó hai thái cực sẽ tìm được tiếng nói chung trong trái đất một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.Liệu công việc để giải trừ những hiệu ứng không lạc quan này có thật sự đem lại hiệu quả hay không? Đón xem Kamigami No Asobi VietSub tại anime14.net để biết được kết quả thật sự của nó thế nào nhe các bạn. Chúc cả nhà xem vui vẽ nhất.