Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Ichimichi Mao, Koike Yui, Ozawa Ryota, Shimizu Kazuki, Yamada Yuki,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ (52 Tập Cuối) Thuyết Minh Full trọn bộ HD. Nội dung phim Các Gokaigers sử dụng “bị mất” quyền hạn của 34 đội Super Sentai trước đó để chiến đấu chống lại cái ác Phổ Empire Zangyack, với làn sóng đầu tiên của lực lượng xâm lược đã hoàn toàn bị đánh bại bởi các đội bóng lớn hơn cho đến khi họ đến với quân tiếp viện và xâm chiếm trái đất một lần nữa, và họ phải truy cập vào 34 đội trong quá khứ để có được nhiều quyền lực hơn để chiến đấu chống lại Zangyack luôn xác định.

 

Khi họ tiếp tục thu thập thêm Greater Powers, các Gokai Crew chạy vào Marvelous ‘người bạn đời cũ của phi hành đoàn, Basco, người cũng đang tìm kiếm những kho báu vĩ đại nhất trong vũ trụ, nhưng ông muốn tất cả cho chính mình. Cuối cùng, anh đã phản bội thuyền cũ của mình và tham gia với các Zangyack. Ông phản đối việc các Gokaigers Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ cùng với thiết lập của riêng mình của Rangers Keys và đối tác của mình Sally, một người ngoài hành tinh giống như khỉ, người có thể triệu hồi Giant Trận Pseudo-những dạng sống.

 

 

Phim Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ

Phim Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ

Phim Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ

 

 

Cuối cùng kho báu vũ trụ bí ẩn Gai Ikari, một đât, tham gia các phi hành đoàn là mới nhất Gokaiger, Gokai Silver, sau khi có thiết bị của mình từ ba anh hùng Siêu Nhân Hải Tặc Sentai cựu (Burai, Naoto Takizawa và Mikoto Nakadai) và chứng minh mình xứng đáng là một Gokaiger. Như một Sentai Fanboy, kiến thức của ông về đội Super Sentai qua viện trợ Gokaigers trong cuộc chiến chống lại đế quốc Zangyack và Basco.