Truyền Nhân Atula -Shura No Toki

Thể loại: Hành Động, Lịch Sử, Võ Thuật

Diễn Viên: NBV,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Truyền Nhân Atula -Shura No Toki /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim Legends nói về một môn võ nghệ thuật biết đến như là bất khả chiến bại Mutsu Enmei-Ryu, một phong cách không vũ trang cho phép người sử dụng để đánh bại bất kỳ số lượng các đối thủ vũ trang bằng cách sử dụng tốc độ đáng kinh ngạc và sức mạnh. Đây là câu chuyện của ba thế hệ của những người mang cái tên Mutsu, và cuộc gặp gỡ của họ và những trận chiến với các máy bay chiến đấu mạnh nhất của thời đại của họ.Câu chuyện xoay quanh sự trả thù nhưng tôi rất thích arc này chỉ tiếp xúc với các môn võ thuật phong cách và phương pháp của đối thủ đánh bại khác nhau. Các môn võ thuật rất tốt trong cung này mà tôi rewatched nó 3 lần.

 

Trong khi tôi bình thường như lô, trong cung này, tôi cảm thấy nó có trong cách của giải đấu võ thuật, đó là một niềm vui tinh khiết để xem. Các hồ quang thứ ba và cuối cùng được dùng trong cuộc Cách mạng Minh Trị là cốt truyện nhất định hướng. Có những lúc tôi cảm thấy xoắn cốt truyện detracted quá nhiều từ các tiền đề của Shura No Toki võ thuật, và nó dường như không có tính năng như võ thuật nhiều như hai vòng cung trước đó. Ngoài này đã được thiết lập trong một kỷ nguyên sau, nơi có súng, tiếng thở dài.

 

 

 

 

 

Không có vấn đề làm thế nào tốt cốt truyện tôi tìm thấy bản thân mình so sánh này để Rurouni Kenshin, và 26 tập Truyền Nhân Atula của chỉ không thể cung cấp cùng một lượng kể chuyện 100 tập thể. Vì vậy, kết thúc cố gắng để được quá “lịch sử” và skimped trên các hành động võ thuật. Tất cả trong tất cả, tôi đã không bao giờ nhìn thấy một anime như Shura No Toki. Bạn thân của tôi là người nghiêm trọng võ thuật freaks đều majorly ấn tượng bởi những cảnh chiến đấu từ một khía cạnh kỹ thuật thực tế đời sống.