Tsubasa Chronicle SS2

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: AnimeTVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập + ss1

Năm phát hành: 2013


Phim Tsubasa Chronicle SS2 /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim huyền thoại đôi cánh phần 2 tiếp diễn câu chuyện còn giang dỡ , các thành viên Syaoran, Sakura, Kurogane, Fai và cuộc hành trình của Mokona qua đến thế giới của nhau tiếp tục khi họ tìm kiếm cho lông của Sakura.Cuộc hành trình định mệnh từ từ trở nên phức tạp hơn cho du khách của chúng tôi, như họ thấy mình lặn sâu hơn vào thế giới nguy hiểm hơn. Diễn ra ngay sau khi mùa giải đầu tiên. Dựa trên manga của CLAMP. So với phần 1 của loạt phim hoạt hình  tôi thực sự thích, mùa thứ 2 là ít khí hậu và thực tế nhiều hơn “hòa bình”, nhưng tôi vẫn xem nó cho đến cuối cùng, có lẽ chỉ thấy một giải pháp cho những câu chuyện hoặc có thể chỉ là do ý thích của nhân vật chính. Animation Tsubasa Chronicle đây là những gì tôi sẽ luôn luôn là rất quan trọng về, tôi đã không bao giờ thích phong cách của BeeTrain mà có xu hướng kéo những câu chuyện và làm cho mọi thứ chậm hơn nhịp độ hơn so với họ có nghĩa vụ phải.

 

Noir và Madlax đã là một liên hoan ngáy cho tôi, Tsubasa Chronicles mặc dù có một manga để sao lưu, có gần như nhịp cùng với các nhân vật mặc biểu thức tĩnh trong suốt các tập phim với những trường hợp ngoại lệ của một vài hổn hển và hét lên … Tôi có nghĩa là … họ thậm chí còn lười biếng để làm cho biểu thức sống động! Và do hạn chế NHK, tất cả mọi thứ đã được giảm xuống. Một ít máu và máu me như anime X hay như dự trong manga sẽ kéo theo phim hoạt hình Tsubasa Chronicle ss2 này cho một đánh giá cao hơn, làm thế nào họ đã cố gắng để làm cho mọi thứ đổ máu chỉ có vẻ lúng túng.

 

Phim Tsubasa Chronicle SS2

 

Phim Tsubasa Chronicle SS2

Phim Tsubasa Chronicle SS2

Đừng hiểu lầm, kẹp nghệ thuật vẫn còn thực sự tốt, nó chỉ là những hình ảnh động mà không sống theo tiêu chuẩn âm thanh: Không ai có khiếu nại ở đây, âm nhạc Yuki Kajiura vẫn tiếp tục vượt trội với một số ca khúc tuyệt vời như Crying Alone, Aikoi và Broken Sword of Tư pháp, trên thực tế, hầu như tất cả mọi người đều đồng ý rằng âm nhạc là yếu tố chính mà vẫn giữ người xem quan tâm. Đối với mùa giải này tôi thích kết thúc với việc mở cửa, một đời, bài hát sinh động tràn đầy hy vọng và hạnh phúc, hoàn toàn phù hợp cho Syaoran và Sakura của cảm xúc.