Tsubasa Chronicle

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập + ss2

Năm phát hành: 2005


Phim Tsubasa Chronicle -Huyền Thoại Đôi Cánh /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Trong cuộc khai quật ở di tích bí ẩn trong Clow Country, Syaoran phát hiện ra người bạn thời thơ ấu của mình công chúa Sakura xuất hiện trên các trang web với đôi cánh phân tán thành nhiều lông. Khi lông của biến mất để kích thước khác nhau, do đó, không nhớ Sakura.Trong nỗ lực để cứu mạng sống của Sakura và phục hồi trí nhớ của cô, Syaoran đi qua một thế giới khác để tìm một giải pháp. Chỉ có một điều còn lại anh có thể làm. Du lịch thông qua để kích thước khác nhau để thu thập lông vũ của Sakura. Giúp ra với nhiệm vụ là Kurogane, một ninja bị trục xuất khỏi Nhật Bản Country ai muốn quay trở lại thế giới của mình, các nhà ảo thuật runaway, Fay, ai muốn nhảy giữa mỗi thế giới không bao giờ quay trở lại của mình và các sinh vật màu trắng thịt bun hình, Mokona.

 

Trước hết tôi muốn nói rằng tôi đã là một fan của Tsubasa Reservoir Chronicle [manga] ngay từ đầu, tôi đã nhận ra nó trong một thời gian và sau đó trở lại vào nó và tôi đã tìm thấy những gì khi tôi nhặt lại lên đọc manga? Vâng, tôi phát hiện ra rằng TRC đã được chuyển thể thành anime. Tôi lần đầu tiên tôi nghĩ “Great! Tôi không thể chờ đợi để nhìn thấy tất cả mọi người hoạt hình!” nhưng những gì đã xảy ra khi tôi đã xem anime “Tsubasa Chronicle” đã không thể diễn tả. Đầu tiên của tất cả các nghệ thuật là phẳng ra BAD. Cái nhìn của nhân vật như mì và nét mặt của họ và chuyển động trông lao động và dorky.

 

 

Phim Tsubasa Chronicle -Huyền Thoại Đôi Cánh

 

Phim Tsubasa Chronicle -Huyền Thoại Đôi Cánh

Thứ hai của tất cả các tiếng nói của họ không phải là điều tốt nhất trên thế giới. Và tồi tệ nhất của tất cả, điều đó khiến tôi muốn kéo ruột già của tôi ra và treo bản thân mình với nó là Bee Train / NHK hoàn toàn xẻ thịt cốt truyện. Không có lý do gì để những gì Bee Train và NHK đã làm cho một câu chuyện đơn giản là sử thi. Anime Huyền Thoại Đôi Cánh đã đầy ắp với tập OOC phụ mà hoàn toàn sai lầm với các nhân vật trong Tsubasa và các nhân vật từ loạt chéo. Bee Train / NHK nhét một laod toàn bộ các mối quan hệ không được coi là có thành series. Họ thực sự đã đi đến mức mà họ đã thay đổi quá khứ của ai đó. Đó là một sự thất bại sử thi và yes: CLAMP mình từ bỏ các anime 47 củng cấp cho khán giả.