Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Thể Thao

Diễn Viên: HTV3,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 128/128

Trạng thái: 128 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ (128 Tập Cuối) HTV3 Lồng tiếng Full Trọn Bộ HD. Nội dung phim kể về Tsubasa Ozora di chuyển đến thị trấn Nankatsu để tăng kỹ năng của mình như là một cầu thủ bóng đá. Ông được challanged bởi Super Thủ môn Genzo Wakabayashi. Sau đó, ông đồng ý để cạnh tranh và xem ai là cầu thủ bóng đá tốt nhất ở đó.Tôi đã thật may mắn là những người đầu tiên được xem phim hoạt hình Tsubasa khi tôi còn học tiểu học, và trong đó có tôi tất cả bạn bè của tôi đã thực sự vào nó. Điều này đã cho tất cả chúng ta vào bóng đá quá lol, tôi sẽ tưởng tượng mình là Tsubasa, hoặc Misaki và cố gắng hơn nữa ở bóng đá. Gần đây tôi đã xem ba tập phim giấc mơ sân cỏ đầu tiên nhưng không thể tìm được nữa với tiếng Anh dự bị, hoặc lồng. Nếu có ai biết nơi đâu tôi có thể tìm thấy chúng trong xin vui lòng cho tôi biết.

Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Nhưng khi đến anime Captain Tsubasa đã có rất thú vị, nó kết hợp cả hai thực tế và quyền hạn siêu như siêu đá Tsubasa (trong đó, trong khi chơi Nhật Bản chỉ Atari trò chơi với bạn bè của tôi và không biết một bit của Nhật Bản, cho một lý do không rõ gọi nó là “Magnum”), và cú đá của Twins siêu khớp. Đó là về một sinh viên tên là Ozora Tsubasa người di chuyển tới Nankatsu từ quê hương của mình vì anh ấy muốn chơi bóng đá trong đội Shuutetsu nổi tiếng . Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ của ông về những ngày đầu tiên, buộc anh phải xem xét lại, và các cầu thủ bóng đá Brazillian nổi tiếng Roberto Hongo người đã được yêu cầu đào tạo Tsubasa của cha mình. Kể từ lúc này giấc mơ sân cỏ đã luôn sôi sục trong tâm trí của cầu thủ bóng đá nỗi tiếng ở Nhật Bản.

Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Phim Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Chính anh đã kết thúc khi gia nhập đội bóng đá của trường Nankatsu Công, một đối thủ của Shuutetsu mà đã không giành được trong nhiều năm. Chủ yếu đó là vì đối thủ của Tsubasa bắt đầu với thủ môn nổi tiếng Shuutetsu Wakabayashi Genzo, và các bạn bè ông đã thực hiện đó đi đến Nankatsu PS. Như câu chuyện phát triển Taro Misaki di chuyển tới Nankatsu một vài ngày sau khi Tsubasa và trở thành bạn thân của anh, cũng tham gia Nankatsu. Bộ phim sau trên các trò chơi của Nankatsu và tình bạn và sự ganh đua của Ozora Tsubasa. Mời các bạn cùng đón xem Tsubasa giac mo san co trên HTV3 lồng tiếng bản đẹp và đầy đủ nhé. chúc các bạn có những giây phút vui và hạnh phúc nhất nha.